Game Online

Chiêm ngưỡng nhan sắc của 2 lớp nhân vật mới trong Battleborn

Chia sẽ

Mới đây, NSX của tựa game MOBA kết hợp bắn súng độc đáo Battleborn đã chính thức cho ra mắt hai nhân vật mới, dự kiến sẽ xuất hiện trong phiên bản cập nhật đầu năm 2016 này.

BattleBorn là một game bắn súng đồng đội được phát triển bởi Gearbox. Tuy nhiên, điểm mấu chốt làm nên sự độc đáo của game lại chính là sự kết hợp các yếu tố MOBA (có thể hiểu là các thể loại như DOTA 2 hay Liên Minh Huyền Thoại) với một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Đây cũng là hãng game đã làm mưa làm gió trên thị trường với series game bắn súng co-op nổi tiếng, Borderlands. Có lẽ chính vì thế, những cảm nhận ban đầu của người chơi khi trải nghiệm thử sản phẩm này là vẫn mang âm hưởng từ Borderlands. Tuy nhiên, gameplay và nội dung của Battleborn đã có một chiều sâu rất lớn với độ đa dạng cao.

Là một tựa game sở hữu đồ họa lạ mắt cùng gameplay vui nhộn, nên mỗi nhân vật trong Battleborn đều mang những nét đặc sắc trong tạo hình cũng như lối chơi. Sau đây, hãy cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh vô cùng ấn tượng được hé lộ về hai lớp nhân vật mới trong Battleborn mang tên Trevor Ghalt Deande:

battleborn

battleborn

battlebornTrevor Ghalt 

battleborn

battleborn

battlebornDeande

[fresh_embepost pid=”303404″ ]

[fresh_embepost pid=”303394″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Conan: Top 10 cảnh sát có khả năng phá án tốt nhất
LMHT: Chờ đợi gì tại kỳ chuyển nhượng tại EU và NA mùa đông này?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu