Game Online

Chiều lòng game thủ, Chân Long Giáng Thế sẽ ‘tái xuất’ tại Việt Nam?

Chia sẽ

Có vẻ như những nguyện vọng của cộng đồng game thủ Chân Long Giáng Thế Việt Nam cuối cùng cũng đã mang lại những tín hiệu khả quan khi những thông tin đầu tiên liên quan đến “ngày về” của tựa game này đã được hé lộ…

Như chúng tôi đã đưa tin cách đây không lâu, cộng đồng những người yêu mến Webgame Chân Long Giáng Thế đã lập ra hẳn một Fanpage riêng với nội dung kêu gọi Nhà phát hành SohaGame phát hành lại tựa game chiến thuật đình đám này tại Việt Nam.

Chân Long Giáng Thế là một sản phẩm khá thành công trong số những tựa game mà Nhà phát hành Sgame đã phát hành tại Việt Nam trước đây. Ra mắt thị trường game Việt vào năm 2011, Chân Long Giáng Thế là một Webgame có tuổi thọ khá lâu đời nhưng vẫn giữ được một lượng người chơi đông đảo và trung thành. Và ngay cả việc tựa game này bị đóng cửa trên thực tế cũng hoàn toàn không liên quan gì đến vấn đề chuyên môn, mà xuất phát từ những rủi ro không mong muốn mà Nhà phát hành gặp phải.

CLGT

Chính vì vậy, khi game chính thức đóng cửa vào năm 2015 vừa qua, đã có không ít game thủ bày tỏ sự tiếc nuối đối với sản phẩm này, đồng thời họ cũng ấp ủ hi vọng về việc một ngày nào đó, Chân Long Giáng Thế sẽ được một Nhà phát hành khác đưa trở lại Việt Nam để thỏa lòng mong đợi của người chơi.

Và với những động thái gần đây, khi mà Sohagame – Nhà phát hành được đông đảo cộng đồng game thủ Chân Long Giáng Thế “chọn mặt gửi vàng” vẫn chưa có một động thái phản hồi nào, thì dường như một Nhà phát hành game khác mang tên VegaGame đã nắm bắt được nguyện vọng của game thủ Việt và quyết định đưa Chân Long Giáng Thế quay trở lại thị trường Việt Nam.

CLGT

Cận cảnh trang Teaser bí ẩn mang nội dung “Chân Long 2016 – Huyền Thoại Trở Lại”

Mới đây, một trang Teaser Game với nội dung “Chân Long 2016 – Huyền Thoại Trở Lại” cũng bất ngờ xuất hiện và được chia sẻ trên trang Fanpage Chân Long Giáng Thế cũng khiến cho những người hâm mộ tựa game này cảm thấy vô cùng háo hức. Chỉ trong vòng một ngày, dòng trạng thái liên quan đến sự trở lại của Chân Long Giáng Thế đã thu hút được gần 2000 lượt Like và hàng trăm lượt bình luận trên trang Fanpage. Và từng đó cũng đủ để chúng ta có thể tưởng tượng về sức hút mà tựa game này mang lại.

CLGT

Tuy nhiên, cũng cần phải lưu ý rằng những thông tin liên quan đến sự trở lại của Chân Long Giáng Thế hiện tại vẫn còn khá ít ỏi và chưa thể đạt độ tin cậy tuyệt đối, trong khi trang Teaser game cũng không mang đến quá nhiều nội dung cần thiết. Bởi vậy nên ở thời điểm hiện tại, có lẽ cộng đồng game thủ cũng không nên kỳ vọng quá nhiều và khẳng định chắc chắn về sự trở lại của Chân Long Giáng Thế.

Mọi thông tin chi tiết về sự kiện này sẽ được chúng tôi cập nhật một cách sớm nhất để đáp ứng lòng mong mỏi của game thủ trong những bản tin tiếp theo.

[fresh_embepost pid=”329411″ ] [fresh_embepost pid=”329205″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
My Hero Academia: Giả thuyết hoàn hảo của người hâm mộ về cái kết manga
2 tháng không sửa xong lỗi nhỏ, Tiếu Ngạo Giang Hồ đang bị Nhà phát hành ghẻ lạnh?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu