Game Online

Cửu Âm Chân Kinh sắp có bản MOBA, rục rịch lên mobile và console

Chia sẽ

Vào cuối tuần vừa qua, Cửu Âm Chân Kinh đã tổ chức giải đấu PvP thường niên tại Trung Quốc, sân nhà của Snail Games, công ty tạo ra tựa game này. Nhân cơ hội đó, họ đã công bố với rất nhiều trang web lớn về bản mở rộng của Cửu Âm Chân Kinh tung ra vào tháng 8 năm nay.

Cửu Âm Chân Kinh

–          Khu vực mới rộng gấp 8 lần diện tích hiện tại

–          Không có main quests, người chơi tự do chọn quest cho mình trong khu vực mới.

Cửu Âm Chân Kinh

–          Các quests mới dành cho mỗi người chơi sẽ có kết thúc khác nhau. Quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng đến nhân vật phụ trên đường đi và tiến trình của quests.

–          6 clan mới sẽ được bổ sung dần (có thể do dung lượng tải quá lớn). Họ đến từ các vùng đất mới như Tibet, Mông Cổ và Orient. Đối với sever nước ngoài, thậm chí còn có clan đến từ Châu Âu hoặc Đông Nam Á.

Cửu Âm Chân KinhCửu Âm Chân Kinh

–          Vũ khí mới cộng thêm 60 bộ skill được bổ sung

–          Kĩ năng trong bản mở rộng không phân biệt môn phái.

Cửu Âm Chân Kinh

–          Một phiên bản mobile của Cửu Âm Chân Kinh đang được phát triển thuộc thể loại side-scroll (Đi cảnh ngang). Ngoài ra, phiên bản console của Cửu Âm Chân Kinh đang được lên kế hoạch để mở rộng số lượng người chơi tại Châu Mỹ.

–          Một game MOBA dựa trên Cửu Âm Chân Kinh sắp hoàn thành, góc nhìn 3D hoàn chỉnh chứ không phải camera cố định từ trên xuống như MOBA khác. Chinajoy 2014 là thời điểm để người chơi thưởng thức bản demo của sản phẩm này.

Cửu Âm Chân Kinh

}

Tags: , , , , , ,
Ngỡ ngàng trước clip mừng chiến thắng Điện Biên Phủ của game thủ
Với 476 trận đấu bằng Tryndamere, game thủ này đã leo lên rank Thách Đấu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu