Game Online

Đã có lời giải đáp cho sự cố phân biệt vùng miền của Youtuber Tiến Xinh Trai

Chia sẽ

Mặc dù đã đăng đàn giải thích cho việc “phân biệt vùng miền” nhưng có vẻ như sự cố lần này sẽ còn để lại khá nhiều dư âm không mấy tốt đẹp mà Tiến Xinh Trai sẽ phải đón nhận…

Như chúng tôi đã đưa tin thì mới đây, chủ nhân kênh YouTube Tiến Xinh Trai đang hứng chịu khá nhiều gạch đá từ cộng đồng Đột Kích do lỡ lời comment phân biệt vùng miền khi tranh cãi trên YouTube. Tiến đã nhanh chóng đăng clip nói rằng mình hoàn toàn không biết gì về việc đó và cho rằng các bức ảnh tố cáo chỉ là chỉnh sửa để hạ uy tín Tiến. Trong khi đông đảo fan TXT tin lời anh, thì một bộ phận không nhỏ cộng đồng Đột Kích lại nghĩ khác.

Trên thực tế, không chỉ có một bức ảnh chụp comment của TXT trên máy bàn được chia sẻ sáng nay, mà ít nhất 3-4 tấm hình khác cùng một nội dung đã xuất hiện:

tiến xinh trai

tiến xinh trai phân biệt vùng miền

img5

 

 

Có thể thấy những hình ảnh nói trên đa số đều chụp qua điện thoại, nên việc chỉnh sửa nội dung Web bằng F12 hay Javascript là bất khả thi hoàn toàn. Mặc dù kênh TXT không có chứng nhận YouTube (do đặc thù trình duyệt điện thoại và xảy ra với tất cả các kênh) nhưng nội dung comment thì hoàn toàn khớp với ảnh chụp ban đầu. Căn cứ vào số giờ/phút trên hình cũng có thể thấy chúng được chụp ở nhiều thời điểm khác nhau, trên các cấu hình điện thoại khác nhau (font chữ, app, trình duyệt…) nên không thể nói rằng tất cả đều là giả mạo.

Tuy nhiên thì có lẽ chúng ta cũng chẳng cần phải phân tích hay phỏng đoán về tính xác thực của sự việc nữa khi mà mới đây, Nguyễn Trung Kiên (Pino N.T.K), một đồng nghiệp cùng team YouTuber với TXT đã đăng status ngắn gọn đề nghị kết thúc mọi chuyện với lời giải thích rằng Tiến đã thông báo với mọi người trong team qua tin nhắn về sự việc.

tin cộng đồng game thủ

Theo lời Tiến thì sau khi xảy ra sự việc, Tiến đã đăng clip giải trình với mọi người trên YouTube và đồng thời liên lạc với anh em bạn bè để tìm cách lấy lại tài khoản Facebook (đã bị report do sự cố sáng nay khiến nhiều người tức giận).

Đến chiều tối thì Tiến đã tìm ra người đăng comment gây bão, nhưng không muốn tiết lộ danh tính người đó vì lý do cá nhân. Việc này cũng đã được team YouTuber xác nhận, và nó cũng đã lý giải phần nào những khúc mắc xoay quanh sự cố phân biệt vùng miền lần này.

Thực tế những lùm xùm như thế này với TXT cũng không phải hiếm – trước đây cộng đồng đã từng chứng kiến war giữa Tiến với Ken DN hay Shirunai Okami, và việc lần này cũng không phải ngoại lệ. Quan trọng hơn, Tiến phải biết rằng hành động như vậy có thể dẫn tới việc mất kênh YouTube nếu không cẩn thận – điều khoản sử dụng của Google hoàn toàn không cho phép đả kích, miệt thị người khác chứ chưa nói chia rẽ vùng miền.

img9

Dù sao đi nữa thì mọi chuyện cũng đã kết thúc và những người trong cuộc cũng đã tìm được câu trả lời thỏa đáng cho riêng mình. Dẫu vậy thì hành động bảo vệ thần tượng một cách quá khích của một bộ phận Fan TXT vô tình lại khiến cho hình ảnh của anh chàng Youtuber này bị xấu đi một cách không đáng có. Và đây cũng  thực sự là một bài học để đời cho Tiến Xinh Trai trong việc quản lý kênh Youtube cũng như đội ngũ truyền thông của mình.

[fresh_embepost pid=”389189″ ] [fresh_embepost pid=”388996″ ]

}

Tags: , , , , , , , , , , , ,
Game4V tặng 50 code Vé mời offline kỷ niệm 10 năm Audition
Không được thi đấu chính, T1 Canna quyết tâm leo thẳng lên Top 1 Thách Đấu Hàn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu