Game Online

Đắc Kỷ Online ấn định Closed Beta chính thức vào 18/11

Chia sẽ

Vào lúc 10h00 ngày 18/11/2014, tựa game có đề tài xuyên suốt Phong Thần – Đắc Kỷ Online sẽ chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta. Cùng với đó là việc ra mắt trang landingpage (http://dackyonline.vn/closedbeta) tích hợp hàng loạt sự kiện hấp dẫn với quà tặng với giá tương ứng 1.000.000 Đồng 1 người chơi cũng được NPH cho ra mắt.

anh

Theo nguồn tin của trang tin game Game4V, Đắc Kỷ Online là tựa game nhập vai đánh theo lượt. Với lối chơi pha trộn nhiều nét phá cách cùng đồ họa được đánh giá nổi trội, Đắc Kỷ Online là một sự lựa chọn tuyệt vời bởi hệ thống tính năng đồ sộ hướng cả người chơi “tự kỷ” cũng như thích PK.

dackytim

Tướng Đắc Kỷ Tím, một trong những vật phẩm đắt đỏ mà Đắc Kỷ Online tặng miễn phí cho người chơi

Mới đây, Đắc Kỷ Online đã chính thức mở trang landingpage của mình, có thể thấy, loạt sự kiện đồ sộ với hàng trăm phần quà giá trị của game đủ sức hấp dẫn bất kỳ gamer khó tính nào. Đặc biệt, ngay từ những ngày đầu tiên, nhưng vật cực kỳ đắt đỏ trong gamenhưtướng Đắc Kỷ Tím, Pháp Bảo, tướng Cơ Phát Cam sẽ được làm quà tặng miễn phí cho tất cả người chơi. Ngoài ra, cũng trong dịp này Giftcode khổng lồ cũng sẽ được NPH gửi đến cộng đồng trong ngày game ra mắt chính thức vào lúc 10h00 ngày 18/11/2014.

anh-1

Đắc Kỷ Online ngập tràn quà tặng trong ngày Closed Beta

Trang chủ: http://dackyonline.vn/

>>>Đắc Kỷ Online tung teaser ‘cực độc’ báo hiệu ngày ra mắt

>>>Đắc Kỷ Online ‘nhá hàng’ bằng loạt ảnh Việt hoá đầy hấp dẫn

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Blizzard và Snail Game đối đầu vì tranh chấp bản quyền
Điểm danh một số xạ thủ bỗng dưng biến mất trên Đấu Trường Công Lý

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu