Game Online

[Độc Quyền] Linh Kiếm sắp tấn công thị trường game Việt

Chia sẽ

Theo nguồn tin riêng của Game4V, Linh Kiếm đã chính thức được mua về Việt Nam, tựa game đã được Việt hóa gần như hoàn chỉnh. Game thủ Việt hè này sẽ vô cùng bận rộn với hàng loạt tựa game đình đám cập bến Việt Nam, và Linh Kiếm là một trong số đó.

Linh Kiếm là webgame mang yếu tố kiếm hiệp kết hợp những yếu tố kì ảo. Vào game, người chơi sẽ ngỡ ngàng với khung cảnh đẹp với những nét rất riêng. Từng cành cây, ngọn cỏ, mái nhà đều mang đậm phong cách võ hiệp, nhưng không thiếu đi yếu tố thần tiên kỉ ảo, tạo nên sự độc đáo cho game.

Screenshot (152)

Game cung cấp cho người chơi 3 class nhân vật và chia ra làm 2 dòng nam và nữ để người chơi có thể thoải mái lựa chọn. Với mỗi class, người chơi đều sẽ được thưởng thức những skill tuyệt đẹp được thiết kế công phu với hình ảnh những chú rồng uốn lượn hay hàng trăm thanh kiếm cùng lúc đâm thẳng vào đối phương vô cùng ấn tượng, hứa hẹn những trận PK hoành tráng.

Screenshot (170)

Hệ thống thú cưỡi trong game cũng là điểm đặc biệt đáng để nói đến. Nếu như ở các game khác, thú cưỡi của người chơi là những chú chiến mã, hay một số game khác độc đáo hơn thì cho người chơi cưỡi…bò, thì ở trong Linh Kiếm, người chơi sẽ được cưỡi…kiếm đi hành tẩu giang hồ.

Screenshot (166)

Gameplay của Linh Kiếm cũng khá là đơn giản, khi tất cả đều đã được tự động hóa, việc của người chơi chỉ là ấn để nhận nhiệm vụ và chiêm ngưỡng nhân vật của mình thi triển những tuyệt kĩ biến ảo. Sau mỗi nhiệm vụ, người chơi sẽ được nhận những phần quà giá trị như mũ, giáp giầy để trang bị thêm cho nhân vật trở nên đẹp hơn.

Screenshot (168)

Linh Kiếm hứa hẹn sẽ đem đến cho game thủ Việt  một mùa hè đầy bận rộn.

Screenshot (149)Screenshot (150)

Screenshot (171)Screenshot (169)

Screenshot (154)Screenshot (155)Screenshot (158)Screenshot (161)Screenshot (164)

Screenshot (153)

 

Game4V sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này trong thời gian tới.

}

Tags:
Siêu Phẩm Yasuo sẽ được mở bán với giá 179 RP từ ngày 25/9
Kinh ngạc với ‘dị nhân LMHT’ leo rank Cao Thủ bằng Teemo ĐI RỪNG

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu