eSports

Siêu Phẩm Yasuo sẽ được mở bán với giá 179 RP từ ngày 25/9

Chia sẽ

Có vẻ như vụ việc này đang đem lại sự bức xúc lớn cho các game thủ.

Như thông tin Game4V đã đưa ngày hôm qua, bắt nguồn từ sự kiện big sale các trang phục của LMHT vừa qua, rất nhiều game thủ đã sở hữu được cho mình những trang phục yêu thích. Trong số đó có Siêu Phẩm Yasuo được niêm yết với giá 179 RP. Tuy nhiên do nhầm lẫn trong hệ thống mà cả thông báo trên trang chủ lẫn trong cửa hàng của LMHT đều bán trang phục này với giá 119 RP – rẻ hơn khoảng 20.000 đồng so với giá bán dự kiến.

Và trong ngày hôm qua, phía LMHT Việt Nam đã tiến hành thu hồi lại trang phục này đồng thời trả lại 119 RP cho các game thủ đã mua. Sự việc này gây bức xúc rất lớn trong toàn bộ cộng đồng game thủ bởi họ cho rằng phía LMHT Việt Nam đã lừa dối trong việc này. Trên diễn đàn LMHT, ban điều hành cũng đã giải thích việc niêm yết với giá 119 RP chỉ là lỗi đến từ bộ phận kĩ thuật thế nhưng game thủ không nghĩ rằng đây lại là lỗi mà là hành vi trục lợi…

cm3

Một vài ý kiến trong số vô vàn nỗi bức xúc của các game thủ

bức xúc 1cmcm2

Nhiều game thủ đưa ra lập luận như sau: Nếu như là lỗi của bộ phận kĩ thuật thì phía trang chủ LMHT không nên để mức giá 119 RP. Chính vì thấy thông báo mức giá quá rẻ đó mà nhiều game thủ nạp tiền vào để mua Siêu Phẩm Yasuo để rồi sau đó bị đòi lại và nhận được lời giải thích: Lỗi! Họ cho rằng phía NPH vì đã cố tình bắt game thủ nạp tiền vào để mua skin giá rẻ với mức giá 119 RP bởi nếu biết Yasuo Siêu Phẩm bán với giá 179 RP, họ sẽ không mua trang phục này.

yasuo1

Sự sai sót này là việc không tránh khỏi trong quá trình làm game nhưng nó cũng nảy ra rất nhiều mâu thuẫn lớn giữa cộng đồng người chơi với nhau và giữa game thủ và NPH. Để đền bù cho sự kiện này, phía LMHT Việt Nam sẽ mở bán lại trang phục Siêu Phẩm Yasuo với giá 179 RP từ ngày 25/9. Đó là lí do tại sao ngày hôm qua (21/9) sự kiện khuyến mãi chưa hết nhưng trang phục Siêu Phẩm Yasuo lại được treo bán với giá 299 RP như bình thường.

xl

Mâu thuẫn nảy sinh giữa NPH và game thủ trong sự kiện Big Sale lần này là rất lớn vì họ cảm thấy như bị lợi dụng và “lừa đảo”. Bản thân NPH cũng đã thừa nhận sự sai sót của mình và sẽ đền bù vào một dịp khác. Có lẽ phía LMHT Việt Nam không bao giờ được để xảy ra những nhầm lẫn như vậy nữa bởi một nhầm lẫn nhỏ đã khiến cả cộng đồng náo loạn rồi! Hi vọng chúng ta sẽ không gặp phải các lỗi tương tự như vậy trong các đợt sự kiện tiếp theo nữa!

[fresh_embepost pid=”257112″ ]

}

Tags: , , , , , , ,
[E3 2014] Lộ diện teaser Forza Horizon 2 đẹp rơi lệ
[Độc Quyền] Linh Kiếm sắp tấn công thị trường game Việt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu