Game Online

[E3 2014] Lộ diện teaser Forza Horizon 2 đẹp rơi lệ

Chia sẽ

Chỉ còn 4 ngày nữa, E3 2014 sẽ chính thức được bắt đầu. Các hãng phát triển game đã bắt đầu tiết lộ các thông tin đầu tiên về tựa game của mình bằng các teaser gây phấn khích cho game thủ. Forza Horizon 2 cũng không phải ngoại lệ.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=yRRpfbqWNTI”]

Tất cả hình ảnh trong teaser mới nhất của Forza Horizon 2 đều được ghi trực tiếp trong game, không thông qua phần mềm xử lý đồ họa nào. Nước sớn bóng bảy, ánh thép rực sáng, mức độ chi tiết vật thể của Forza Horizon 2 đã được PlayGround Games đẩy lên rất cao. Phiên bản lần này cũng xác nhận việc sẽ chạy trên độ phân giải 1080p với khung hình 30FPS trên XboxOne để game thủ có trải nghiệm tốt nhất.

Untitled-1

Forza Horizon là tựa game đua xe thế giới mở ra mắt lần đầu tiên vào tháng 10/2012, thuộc Forza Motorsport series được đánh giá là tựa game đua xe có số lượng xe cực lớn lên tới 300 chiếc. Nền đồ họa và hệ thống vật lý rất tốt, mô tả chân thực môi trường và các cảnh va chạm. Nối tiếp phần 1, phần 2 sẽ đưa người chơi tới những cung đường của vùng Nam Âu ven Địa Trung Hải. Game được phát hành vào quý 4/2014 trên Xbox360 và XboxOne.

}

Tags: ,
[VCK LMHT thế giới 2015] Dự đoán cục diện bảng A – bảng của ‘sự sống’
Siêu Phẩm Yasuo sẽ được mở bán với giá 179 RP từ ngày 25/9

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu