Game Online

[E3 2014] Call of Duty: Advanced Warfare vẫn xứng danh bom tấn

Chia sẽ

Call of Duty: Advanced Warfare chính là tựa game được Microsoft lựa chọn để mở màn cho sự kiện E3. Và với đoạn gameplay cực kì máu lửa, Call of Duty một lần nữa lại chứng minh được vị thế của mình.

Call of Duty: Advanced Warface

Sledgehammer đã chứng tỏ rằng, họ không cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của Infinity Ward hay Treyarch mà họ hoàn toàn có thể độc lập tạo ra một siêu phẩm thực sự. Trở lại với gameplay đầu tiên của game được tung ra tại sự kiện E3 năm nay, không thể nói được gì hơn ngoài 3 chữ quá tuyệt vời.

Call of Duty: Advanced Warface

Vẫn có thể thấy được rằng Call of Duty: Advanced Warfare không hề sử dụng công nghệ next-gen mà có lẽ vẫn được phát triển trên nền tảng đồ họa cũ. Tuy nhiên đồ họa của game thực sự đáng ngạc nhiên và phải nói là đẹp hơn rất nhiều so với Call of Duty: Ghost. Những vụ cháy nổ, các tương tác vật lý đều được thể hiện rất sinh động. Chưa hết, nếu nhìn kĩ thì có thể thấy mô hình nhân vật rất chi tiết, khuôn mặt toát lên những thần thái nhất định. Hiệu ứng ánh sáng được làm rất đẹp, góp phần làm toát lên cái không khí chiến tranh mà đã lâu rồi không ai được thấy trong Call of Duty.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=w6Dtxxco-SE”]

Call of Duty: Advanced Warfare first gameplay (E3 2014)

Đến với chiến tranh tương lai, nhiều người lo sợ rằng Advanced Warfare sẽ bị ảnh hưởng nhiều bởi Black Ops 2 hay Titanfall, nhưng hoàn toàn không phải như vậy. Advanced Warfare có những tính năng đặc sắc rất riêng và không trùng lặp với bất kì tựa game nào kể trên. Từ chiếc Exosuit đến bộ Jetpack trợ lực hay lựu đạn nhiều tính năng. Những tính năng này giúp gameplay của Advanced Warfare không còn bị tù túng như trước. Khá đáng tiếc là Hoover Bike chưa xuất hiện trong gameplay.

Call of Duty: Advanced Warface

Một thứ rất quan trọng mà trong bất kì phiên bản nào cũng không thể thiếu đó chính là nội dung của game. Kể từ phiên bản Modern Warfare 2, chúng ta bắt đầu thấy Call of Duty mất đi sự hào hùng và máu lửa vốn có, Modern Warfare 3 vẫn còn tồn động nhưng chưa đủ để game thủ cảm nhận hết. Tuy nhiên, những gì được chứng kiến trong trường đoạn cuối cùng của gameplay đã cho thấy sự hi sinh mất mát và tang tóc mà chiến tranh mang đến. Call of Duty: Advanced Warfare vẫn xứng danh siêu phẩm và là game FPS đáng chờ đợi của năm 2014. Game chính thức ra mắt vào 4/11.

}

Tags: ,
[VCK LMHT thế giới 2015] Nhận định cục diện bảng D – Tạm biệt TSM?
Xuất hiện trang web hỗ trợ game thủ LMHT muốn chuyển sang Dota 2

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu