Game Online

Game lột đồ Bà Tưng gây bão cộng đồng mạng

Chia sẽ

Sự xuất hiện của Event Lột đồ Bà Tưng đã đem lại nhiều bất ngờ cũng như thích thú cho cư dân mạng. Có thể nói sau một thời gian “quy ẩn giang hồ” “hậu phẫu thuật” thì màn trở lại bằng hình ảnh nóng bỏng của Lê Thị Huyền Anh (Bà Tưng) vẫn được chào đón hết sức nồng nhiệt.

[float_one_half_left]Tên game: Giang Sơn Mỹ Nhân
NPH: FPT Online
Trang chủ: http://gsmn.gate.vn[/float_one_half_left]

Vài ngày gần đây, cư dân mạng đang thích thú chia sẻ những hình ảnh về một mini game có tên “Lột đồ Bà Tưng”. Đây là mini game của tựa game Facebook thuần việt Giang Sơn Mỹ Nhân mà Bà Tưng làm đại diện. Sau một thời gian tuyên bố quay lại với hình ảnh ngoan hiền thì cuối cùng cô nàng cũng đã chịu “cởi” để đáp ứng lại sự mong ngóng của game thủ.

 Ba_Tung_sexy_trong_mini_game_Lot_do_cua_Giang_Son_My_Nhan

Bà Tưng sexy trong mini game Lột đồ của Giang Sơn Mỹ Nhân

Cụ thể hơn, mini game “Lột đồ Bà Tưng” yêu cầu người chơi trong Giang Sơn Mỹ Nhân phải thăng cấp công trình Tụ Nghĩa Đường để nhận được những hình ảnh nóng bỏng trong bộ ảnh độc quyền của cô với Giang Sơn Mỹ Nhân. Cấp của Tụ Nghĩa Đường càng cao, hình ảnh càng “độc”. Sự xuất hiện của Bà Tưng với vai trò NPC cũng như mini game lột đồ đã thu hút sự chú ý đông đảo của cư dân mạng, trong đó phải kể đến một bộ phận không nhỏ các anh chàng bị “lôi kéo” từ clip dạy làm Bánh bao của cô nàng trước đó.cu_dan_mang_thich_thu_chia_se_game_lot_do_ba_tung

Cư dân mạng thích thú chia sẻ game Lột đồ Bà Tưng

Dạo qua Fanpage của Giang Sơn Mỹ Nhân, không khó để thấy game thủ đã sưu tập được kha khá hình ảnh sexy của Bà Tưng trong mini game. Ngoài việc nhận được những phần thưởng giá trị từ trò chơi thì đây cũng là một hình thức giải trí hấp dẫn.

khong_khi_soi_dong_tren_fanpage_gsmn

Không khí sôi động trên Fanpage Giang Sơn Mỹ Nhân

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng về mini game này. Bởi lẽ với tốc độ “lây lan” chóng mặt từ các game thủ Giang Sơn Mỹ Nhân trên Facebook cũng khiến cho hình ảnh của Bà Tưng và Giang Sơn Mỹ Nhân bị ảnh hưởng theo.

game_thu_chia_se_cam_nghi_ve_minigame_lot_do_ba_tung

Cư dân mạng chia sẻ cảm nghĩ về mini game Lột đồ Bà Tưng

Về phía Bà Tưng là sự thất vọng của một bộ phận người theo dõi khi cô tuyên bố “thôi cởi”, trở lại làm gái ngoan mà giờ lại ngựa quen đường cũ. Về phía Giang Sơn Mỹ Nhân, đó là sự tác động đến người chơi hiện tại của game và tạo ra phiền toái khi chơi.

Game thủ có nick name Huy Lâm bình luận: “Ad ơi ra hai bản một bản có Bà Tưng, một bản không có Bà Tưng đi. Mình trước giờ cho cả mấy đứa em chơi game nữa nên sợ nó hư sớm. Mình cũng không thích Bà Tưng lắm”.

Bên cạnh đó, sử dụng yếu tố sexy quá đà cũng khiến cho người chơi Giang Sơn Mỹ Nhân lắm khi rơi vào cảnh “dở khóc dở cười”. Game thủ Khánh Khờ Khạo chia sẻ: “Mình trước kia vẫn chơi bình thường,  giờ thì phải chơi lén cũng vì mấy tấm hình này, sợ bố mẹ với con nít đi qua lại nghi vấn XXX”.

Bất chấp những ý kiến trái chiều xung quanh mini game “Lột đồ Bà Tưng” thì nó vẫn đang được đón nhận hết sức nồng nhiệt. Dự kiến sự kiện này sẽ tiếp tục phủ sóng rộng rãi trên cộng đồng Facebook trong nhiều ngày tới. Ngoài ra, bản cập nhật mới của Giang Sơn Mỹ Nhân còn có thêm các tính năng mới như Giải đấu hàng ngày, tự do đấu với bạn bè,.. đồng thời khắc phục được hầu hết lỗi của phiên bản cũ.

Tham gia mini game Lột đồ Bà Tưng tại địa chỉ: http://gsmn.gate.vn

Chơi ngay trên facebook: http://apps.facebook.com/giangsonmynhan

}

Tags: ,
LMHT 5.18: Sau Darius, Garen là kẻ tiếp theo phải giảm sức mạnh
‘Try hard’ liên tục cả ngày lẫn đêm, game thủ Dota 2 vĩnh viễn ra đi ở tuổi 17…

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu