Game Online

Heavy Metal Machines – Game Online Đại chiến máy móc sắp ra mắt vào năm 2017

Chia sẽ

Được sản xuất một Studio độc lập Hoplon Infotainment, Heavy Metal Machines được đánh giá là một trong những tựa game sở hữu lối chơi độc đáo và mới lạ nhất ở thời điểm hiện tại…

Là một tựa game pha trộn giữa nhiều phong cách từ MOBA, nhập vai cho đến việc lấy cảm hứng từ các tựa game điện tử…4 nút, Heavy Metal Machines (HMM) cho phép người chơi điều khiển những cỗ xe chiến đấu mạnh mẽ và vô cùng độc đáo để tham gia vào những cuộc giao tranh đầy tốc độ và điên loạn.

Game sở hữu góc nhìn từ trên xuống vốn rất quen thuộc trong những trò chơi nhập vai cùng hệ thống bản đồ, màn chơi mang đậm phong cách đấu trường – MOBA.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=usKQHN3RKUc” ]

Heavy Metal Machines Trailer

Khi tìm hiểu sâu hơn về bối cảnh của Heavy Metal Machines, chắc hẳn bạn sẽ liên tưởng ngay đến thương hiệu điện ảnh nổi tiếng Mad Max bởi những nét tương đồng giữa chúng. Cùng khai thác chủ đề hậu tận thế, khi mà Trái Đất đã bị tàn phá quá nhiều và con người buộc phải sinh tồn dựa vào những phương tiện cơ khí, máy móc chắp vá.

Những cỗ xe “dị hợm” trong Heavy Metal Machines được sở hữu bởi những chủ nhân cũng không kém phần điên loạn, tất cả góp phần tạo nên một thế giới game hỗn loạn và điên rồ, điên rồ ngay từ bối cảnh cho đến Gameplay.

heavy-metal-machines

Mới đây, bên cạnh việc công bố thời điểm ra mắt của Heavy Metal Machines vào Quý 1 năm 2017, NSX Hoplon Infotainment đồng thời cũng cho ra mắt một nhân vật mới có tên gọi Full Metal Judge.

Tương tự như những nhân vật khác trong HMM, vị Thẩm phán kim loại (Judge) cũng sở hữu cho mình một bộ kỹ năng riêng biệt:

Missile Gun – Bắn ra một loạt đạn nổ đặc biệt tạo hiệu ứng vết thương sâu và làm giảm khả năng hồi máu cho kẻ bị trúng đòn

Blockade Breach – Sạc điểm tích lũy mỗi khi Full Metal Judge không tham gia vào trận chiến, khi sạc đủ điểm tích lũy, Thẩm phán có thể kích hoạt để tạo một vùng phong tỏa phía trước mắt, giam cầm tất cả đối thủ trong đó và gây sát thương cho chúng

Iron Storm – Mỗi khi chiếc xe của mình sắp bị phá hủy, Full Metal Judge sẽ phóng một loạt đạn với sát thương cực cao về phía kẻ thù.

Relentless Chaser – Thứ gì không thể giết được Full Metal Judge thì sẽ khiến cho hắn mạnh lên, các chiêu thức của Full Metal Judge sẽ được giảm thời gian hồi chiêu và tăng sát thương mỗi khi chiêu thức này được kích hoạt…

heavy-metal-machines

Heavy Metal Machines sẽ được phân phối miễn phí trên cổng phát hành game Steam.

[fresh_embepost pid=”387896″ ] [fresh_embepost pid=”387801″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Cơ hội trải nghiệm miễn phí tựa game MOBA độc đáo Gigantic cho game thủ Việt
Sau 2 tuần thử thách, người chơi Đại Chúa Tể đã đi được bao xa?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu