Game Online

Sau 2 tuần thử thách, người chơi Đại Chúa Tể đã đi được bao xa?

Chia sẽ

Đại Chúa Tể chính thức ra mắt được 2 tuần và những người chơi đã đủ thời gian để đạt được thành tựu đáng kể. Cùng điểm qua những điểm đột phá trong bảng xếp hạng của tựa game này nhé!

Một game khủng như Đại Chúa Tể chắc chắn không thiếu những anh hào luôn được gọi với cái tên rất dân dã : “Trâu vàng đất Việt”. Quả thực vậy chỉ sau chưa đầy 2 tuần ra mắt đã nổi lên rất nhiều hào kiệt với thực lực ngang ngửa đều đạt được cấp rất cao của nhiều tính năng. Nếu chiêm ngưỡng những nhân vật này ở mọi mặt rất nhiều người sẽ thực sự choáng về sự đầu tư về thời gian cũng như công sức của chủ nhân. Mặc dù nhân vật S2.Phi Yến đã từng dẫn đầu về lực chiến nhưng S1 và S3 mới là nơi “ngọa hổ tàng long” khi chiếm đến nửa số lượng cao thủ nằm trong top 10 liên server, điều này cho thấy sự cạnh tranh ở 2 máy chủ này là những cuộc chiến không khoan nhượng.

Lực chiến và cấp độ

đại chúa tể

TeeAKa-S1 sở hữu lực chiến cao nhất nhưng về mặt cấp độ cũng phải ngả mũ trước Dạ Nguyệt cùng server hơn mình đến 3 cấp và đang ở ngưỡng cấp 216. Bên cạnh việc bị mất ngôi vương lực chiến, Phi Yến cũng tề danh cùng TeeAKa ở vị trí á quân về cấp độ, 3 “chú trâu” bỏ khá xa nhóm phía sau về phương diện này. Đây cũng là 3 nhân vật ngự trị ở 3 vị trí đầu về lực chiến, trong khi TeeAKa đã vượt ngưỡng 1tr5 lực chiến nhưng chỉ hơn Phi Yến vài trăm nghìn thì ở vị trí thứ 3 Dạ Nguyệt bị 2 người dẫn đầu bỏ khá xa. Tuy nhiên chắc chắn trật tự này chỉ là tạm thời  bởi chỉ cần hụt hơi trong 1 ngày bất kỳ người chơi nào cũng phải trả giá bằng chính thứ hạng của mình.

đại chúa tể

Trang Bị

đại chúa tể

Phải thừa nhận rằng Trang Bị luôn là mảng được mọi người chơi đầu tư nhất, không khó để sở hữu 1 bộ trang bị vừa phải nhưng để đạt đến độ hoàn mĩ cả về cường hóa, tăng sao, khảm đá lại là một vấn đề không nhỏ. Thế nhưng nếu nhìn vào Trang Bị của các tiên đạo Đại Chúa Tể ai ai cũng đều choáng ngợp bởi cấp cường hóa luôn rất sát với cấp độ của nhân vật, hơn thế nữa tuy set đồ 8 sao là cao nhất nhưng set 7 sao thì vô số kể. Sự chênh lệch về Trang Bị giữa các cao thủ top đầu và đại chúng chỉ ở phương diện khảm đá quý mà thôi.

Tính năng khác

Cao thủ TeeAKa dường như có tham vọng độc chiếm mọi bảng xếp hạng khi tiếp tục dẫn đầu xếp hạng về Cảnh Giới và Linh Thú, đồng thời cũng đạt cấp tiến hóa 10 về Thú Cưỡi.

đại chúa tể

Còn rất nhiều tính năng giúp tăng lực chiến trong Đại Chúa Tể, chắc hẳn những cao thủ có lực chiến hàng đầu như TeeAKa, Phi Yến hay Dạ Nguyệt đều không thể bỏ sót. Bên cạnh những cuộc giao tranh kịch liệt giữa các Bang Hội thì những cuộc đua ngầm về thứ hạng trên các bảng cũng diễn ra gay cấn không thua kém. Chỉ một bước hụt hơi của người chơi sẽ bị đối thủ vượt qua trong chớp mắt, như cái cách mà các bảng xếp hạng thay đổi liên tục trong suốt 2 tuần qua.

Trải nghiệm ngay Đại Chúa Tể tại http://dct.360game.vn/

Tham gia trao đổi cộng đồng tại https://www.facebook.com/dct.360game.vn

}

Tags: , , , , , , , ,
Heavy Metal Machines – Game Online Đại chiến máy móc sắp ra mắt vào năm 2017
Tìm hiểu 3 lớp nhân vật của game nhập vai 3D Chúa Nhẫn Ngoại Truyện

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu