Game Online

Hitman: Sniper ra mắt phiên bản cho di động

Chia sẽ

Nhà phát hành Square Enix Montréal vừa ra thông báo về tựa game Hitman: Sniper sẽ ra mắt game thủ vào cuối năm trên nền mobile và tablet.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Cq4ymUnc5XQ”]

Cùng đội ngũ sản xuất với Hitman Go, tựa game chiến thuật theo lượt, nhưng Hitman: Sniper lại giống với Hitman: Sniper Challenge, là phiên bản mở rộng của Hitman: Absolution hơn. Hitman: Sniper có giá trị chơi lại, với rất nhiều màn chơi để người chơi có thể luân phiên thay thế.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=l9kJxrLSwHU”]

Trailer Hitman Go-game chiến thuật  theo lượt sáng tạo

Tuy là game download miễn phí, nhưng cơ chế mua bán trong game sẽ cung cấp cho người chơi những hợp đồng ám sát mới cùng với những trang thiết bị để nâng cấp cho khẩu súng bắn tỉa của mình. Dù vậy, với chế độ chơi free, bạn cũng có thể mở khóa được những tính năng đó trong game.

Hitman: Sniper

Square Enix tuyên bố rằng chế độ chơi free sẽ hướng tới số đông người chơi và điều đó sẽ tạo ra sức cạnh tranh hơn cho Hitman: Sniper. Những phản hồi của người chơi sẽ được ghi nhận thông qua hệ thống account để đội ngũ làm game có thể đảm bảo đem lại sự cân bằng.

Nhà sản xuất hứa rằng họ sẽ vẫn sẽ tiếp tục để bổ sung nội dung cho Hitman Go, và sẽ cung cấp thêm thông tin về tựa game Hitman: Sniper tại E3 vào tuần tới.

}

Thay vì xử phạt, tại sao Riot không tưởng thưởng những game thủ có hành vi tốt?
Sticker LMHT siêu dễ thương đồng loạt đổ bộ lên Facebook

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu