Game Online

MU2 của chính hãng Webzen gấp rút chuẩn bị để ra mắt

Chia sẽ

Tựa game MU2 của NSX Webzen dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2014.

Vào cuối tháng 2, NSX Webzen đã ra mắt trang teaser của trò chơi MU2 và bắt đầu các giai đoạn thử nghiệm nội bộ. Trước nhiều động thái trên, nhiều game thủ cho rằng sắp được chạm tay vào tựa game “đình đám” này vào dịp hè. Thế nhưng, đại diện NSX cho biết, tựa game sẽ còn phải thay đổi nhiều chi tiết, mong rằng các công đoạn cuối cùng sẽ hoàn tất và sẽ ra mắt kịp trong năm nay.

Trước đây, MU2 của NSX Webzen đã từng dính nhiều vụ lùm xùm xung quanh vấn đề bản quyền với một NSX The9 của Trung Quốc. Được biết đến với cái tên MUX và phát triển bởi công ty game Trung Quốc The9, trò chơi này được coi là bản sao chép game MU2 của hãng Webzen đã vừa được đổi tên thành “奇? 2” (tạm dịch Phép Lạ 2). Sản phẩm này lấy lại y nguyên hình tượng nhân vật quen thuộc của MU, bên cạnh lối chơi và phong cách thiết kế bản đồ, quái vật. Tuy nhiên, bản đồ game đã được cải tiến rất nhiều và nhân vật có thêm khả năng nhảy nhót thay vì chỉ đi bộ hoặc chạy như trước. Kỹ năng của các lớp nhân vật cũng có nhiều đổi khác với hiệu ứng dưới dạng 3D đẹp mắt, ấn tượng hơn rất nhiều.

MU2

Trước đó, The9 từng là đại diện phát hành game MUOnline của Webzen tại thị trường Trung Quốc, tuy nhiên sau khi hợp đồng với nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc kết thúc, công ty này đã tìm cách để tiếp tục sử dụng tên gọi của thương hiệu game khá nổi tiếng này.

webzenlogo-2

MU 2 sẽ là câu chuyện nối tiếp về lục địa MU huyền bí, đi cùng một giao diện hoàn toàn lạ mắt, nhưng lại rất gần gũi với những ai từng chơi qua MU Online. Không chỉ thế, nội dung game còn được cải thiện và bổ xung thêm nhiều ý tưởng mới – điều mà toàn bộ nhân viên đang trực tiếp tham gia vào dự án mong muốn đạt được.

MU2-character-artwork

Ngoài ra, MU 2 được sử dụng công nghệ Unreal Engine 3 tiên tiến nhất hiện nay để phát triển. Điều này giúp cho hình ảnh 3D trong game trở nên bóng bẩy và độ tương tác chân thật hơn so với góc nhìn 2.5D trong phiên bản trước.

Trang teaser của MU2 Webzen: http://mu2.webzen.co.kr/

}

Tags:
Ngày thi đấu đầu tiên của The International 5: Căng như dây đàn
24362 tài khoản bị khóa trong vòng 1 tuần vì dùng tool LMHT

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu