Game Online

Nam diễn viên lỡ mất hơn 200 tỷ VNĐ vì… không tiêm vaccine phòng COVID-19

Chia sẽ

Mới đây, Ice Cube – Một diễn kiêm, rapper khá nổi tiếng ở Mỹ đã gây bất ngờ khi bị loại khỏi dự án phim hài “Oh Hell No” vì từ chối tiêm vaccine phòng Covid-19, điều này cũng đồng nghĩa với việc anh sẽ không nhận được khoản cát-sê hậu hĩnh lên tới 9 triệu USD (hơn 200 tỷ VNĐ).

Nam diễn viên lỡ mất hơn 200 tỷ VNĐ vì… không tiêm vaccine phòng COVID-19 3 1635735586 53

Ice Cube bị loại khỏi dự án phim Oh Hell No vì không chịu tiêm Vaccine phòng COVID-19

Thật vậy, Ice Cube đã từ chối tiêm vaccine Covid-19 khi tham gia đóng phim, mặc dù hiện nay đa phần mọi công ty điện anh đều quy định các diễn viên và nhân viên trong đoàn phim đều phải tiêm phòng đầy đủ. Mặc dù khi đại dịch nổ ra, Ice Cube từng lên tiếng kêu gọi mọi người đeo khẩu trang với khẩu hiệu “Check yo self before you wreck yo self” (Lo cho mình trước khi bạn làm hại chính bản thân), nhưng Ice Cube lại từ chối tiêm phòng Vaccine Covid-19 mặc dù nó làm có tác dụng rất tốt đối với việc ngăn ngừa loại virus này.

Nam diễn viên lỡ mất hơn 200 tỷ VNĐ vì… không tiêm vaccine phòng COVID-19 2 1635735565 86

Oh Hell No là dự án phim hài do Jack Black sản xuất kiêm đóng chính, vai diễn chính khác ban đầu được giao cho Ice Cube

Được biết, Oh Hell No là dự án phim hài được Sony sản xuất, đây là dự án phim hài được chính Jack Black đứng ra sản xuất kiêm đóng chính. Việc quyết định gạch tên Ice Cube khỏi dự án chắc chắn sẽ làm chậm tiến trình quay phim, dự kiến sẽ diễn ra vào những tháng cuối năm 2021 này tại Hawaii. Trên thực tế, Hawaii được xem là nơi khá an toàn khi hơn 90% dân số trên 12 tuổi ở đây đều đã được tiêm vaccine Covid-19. Chính vì vậy, việc đoàn làm phim loại Ice Cube khỏi dự án cũng là điều khó tránh.

Nam diễn viên lỡ mất hơn 200 tỷ VNĐ vì… không tiêm vaccine phòng COVID-19 1 1635735559 8 1

Tuy vậy, sau nhiều năm lao động miệt mài thì có lẽ số tiền 9 triệu USD cát-sê cũng không đáng là bao đối với Ice Cube

Nếu như bạn chưa biết thì Ice Cube vốn xuất thân là một rapper khả nổi tiếng tại Mỹ, với những thành công nhất định ở thập niên 90. Sau đó, Ice Cube tham gia diễn xuất tại nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh, trong đó quen mặt nhất vẫn phải kể đến vai diễn trong series Jump Street hay gần đây nhất là Ride Along. Ngoài ra, Ice Cube cũng tham gia thử sức ở vai trò nhà sản xuất và đạo diễn phim, sáng tác nhạc phim…

Có lẽ, sau nhiều năm miệt mài làm việc thì 9 triệu USD đối với Ice Cube cũng không đáng là bao.

}

Tags: , , ,
“Faker Bắc Mỹ” Bjergsen bất ngờ quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp sau một năm bết bát trên cương vị huấn luyện viên
Tecent vừa mua công ty game hơn tỷ USD, Mỹ bất ngờ cáo buộc có gian lận

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu