eSports

“Faker Bắc Mỹ” Bjergsen bất ngờ quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp sau một năm bết bát trên cương vị huấn luyện viên

Chia sẽ

Tưởng chừng Bjergsen sẽ gắn bó “trọn đời” với TSM nhưng không, mới đây, tổ chức này đã thông báo sự ra đi của một trong những game thủ đi Mid số 1 tại giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ.

Sau 8 mùa giải đồng hành cùng TSM cả ở vị trí tuyển thủ thi đấu lẫn huấn luyện viên, mới đây, TSM đã thông báo Bjergsen sẽ rời khỏi tổ chức Liên Minh Huyền Thoại này dưới dạng game thủ tự do (free agent), điều này cũng đồng nghĩa với việc Bjergsen sẽ trở lại thi đấu.

“Faker Bắc Mỹ” Bjergsen bất ngờ quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp sau một năm bết bát trên cương vị huấn luyện viên 1 1635739285 43 1

Bjergsen bất ngờ rời khỏi TSM ở vai trò huấn luyện viên để quay trở lại thi đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp

Trên thực tế thì sau khi thi đấu cực kỳ bết bát tại chung kết thế giới Worlds 2020 khi kết thúc ở vị trí cuối bảng, Bjergsen đã thông báo giải nghệ và chuyển sang vai trò huấn luyện viên cho TSM. Tuy vậy, cũng giống như nhiều game thủ eSports khác trên thế giới, lời tuyên bố giải nghệ thường chỉ có tác dụng trong một khoảng thời gian nhất định.

Với thành tích tệ hại của TSM ở giải đấu mùa hè 2021 vừa qua khi không thể giành được suất tham dự chung kết thế giới Worlds 2021, Bjergsen với vai trò huấn luyện viên cũng chẳng khá khẩm hơn là bao, có lẽ đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho anh chàng này quyết định “comeback” thi đấu trở lại. Bjergsen hiện đang lắng nghe các lời đề nghị ở cả 2 giải đấu LCS và LEC.

“Faker Bắc Mỹ” Bjergsen bất ngờ quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp sau một năm bết bát trên cương vị huấn luyện viên 2 1635739358 55

Bjergsen từng cùng Double Lift trong màu áo TSM làm mưa làm gió tại giải đấu LCS

Cần phải biết rằng Bjergsen từng được đánh giá là một trong những game thủ đi Mid hàng đầu ở khu vực Bắc Mỹ, và thậm chí là cả ở khu vực Châu Âu. Anh chàng này từng cùng TSM thống trị giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ trong thời gian dài trước khi giải nghệ vào cuối năm 2020. Vị tướng tủ Syndra trong tay Bjergsen từng được đánh giá cực cao và gieo nỗi khiếp sợ lên các game thủ khác trong khu vực. Một số fan Việt còn đặt cho Bjergsen biệt danh là “Faker Bắc Mỹ”, dù cho nghe có hơi khập khiễng.

Highlight của Bjergsen trong sự nghiệp thi đấu

Với việc quay trở lại thi đấu thì Bjergsen chắc chắn sẽ tạo ra thêm không ít sóng gió ở cả LCS hoặc LEC.

}

Tags: , , , ,
One Piece: Zoro, Sanji và Jinbe, ai mạnh hơn trong băng Mũ Rơm?
Nam diễn viên lỡ mất hơn 200 tỷ VNĐ vì… không tiêm vaccine phòng COVID-19

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu