Phim-Truyện

One Piece: Zoro, Sanji và Jinbe, ai mạnh hơn trong băng Mũ Rơm?

Chia sẽ

Thực lực của Zoro, Sanji và Jinbe bây giờ khá cân bằng trong One Piece!

Jinbe đã gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm trong One Piece. Và bây giờ băng lại có thêm một nhân vật mạnh mẽ.

Tất nhiên Luffy với Haki Bá Vương vẫn thể hiện mình là người mạnh nhất, nhưng ai mới là nhân vật mạnh thứ hai sau cậu? Zoro, Sanji và Jinbe thì ai mạnh hơn?

1. Haki Bá Vương sẽ cho phép Zoro sở hữu sức mạnh hủy diệt vượt qua cả Jinbe và Sanji, nếu anh có thể làm chủ nó

Zoro Sanji Jinbe

Hiện tại Zoro đã sở hữu Haoshoku Haki, nếu sau này anh thành thạo và phủ được nó vào cả ba thanh kiếm của mình, thì Zoro thực sự có thể cắt xuyên bất cứ thứ gì, bao gồm cả các nhân vật mạnh như Tứ Hoàng

Có những chi tiết cho thấy rằng Zoro sở hữu Haoshoku Haki. Và Tứ Hoàng Kaido đã nhận ra được điều này sau khi bị anh chém.

Nếu đúng là Zoro có Haoshoku Haki, thì sức mạnh hủy diệt tiềm tàng của anh chắc chắn vượt qua cả Jinbe với Sanji, hai người này dường như không có loại Haki đó. Như đã thấy, các đòn tấn công được phủ bằng Haki Bá Vương thực sự được chứng minh là cực kỳ mạnh mẽ. Cách tấn công này đã tạo ra một vết sẹo cho Kaido. Và nó cũng có khả năng hạ gục những kẻ thù khó nhằn chỉ bằng một đòn, như Kaido đã thể hiện lúc đánh với Luffy.

Nếu Zoro thành thạo Haoshoku Haki và phủ được nó vào ba thanh kiếm của mình, thì anh thực sự có thể cắt xuyên bất cứ thứ gì.

2. Jinbe chắc chắn mạnh như chỉ huy dưới trướng Tứ Hoàng, và ông là nhân vật mạnh nhất của băng Mũ Rơm khi ở dưới nước

Zoro Sanji Jinbe

Jinbe chắc chắn là người mạnh nhất khi chiến đấu dưới nước, ông thậm chí còn hơn cả Luffy nữa, vì Luffy không thể chiến đấu dưới nước, ngay cả trên đất liền thì Jinbe cũng mạnh bằng chỉ huy dưới trướng Tứ Hoàng

Ví dụ nếu phải đánh dưới nước thì rõ ràng là Jinbe mạnh hơn Zoro với Sanji. Tuy hai người họ vẫn có thể chiến đấu dưới nước, nhưng sức mạnh chắc chắn sẽ bị suy giảm. Khi ở dưới nước, Jinbe thậm chí còn nguy hiểm hơn, đến mức ông có thể một mình tiêu diệt cả tàu địch.

Ngay cả trên đất liền thì Jinbe vẫn rất mạnh. Nhìn cách ông giành chiến thắng trước Who’s-Who, chắc chắn sức mạnh của Jinbe đã vượt qua cả Tobi Roppo. Tôi nghĩ ông thực sự mạnh bằng chỉ huy dưới trướng Tứ Hoàng như King hay Katakuri.

Đối với Jinbe, vấn đề mà ông gặp phải là không có dấu hiệu nào cho thấy Jinbe sở hữu Haki Bá Vương, vì vậy sức mạnh hủy diệt của ông có thể bị Zoro và Luffy vượt qua. Một vấn đề khác là về tuổi tác, Jinbe đang 46 tuổi. Vì vậy, tôi cảm thấy ông đã phát huy hết khả năng của mình, trong khi đó, Zoro với Sanji vẫn có thể luyện tập để trở nên đáng sợ hơn.

Mặt khác, tuổi của Jinbe lại là một trong những điểm mạnh của ông. Vì về kinh nghiệm, Jinbe đã chiến đấu lâu hơn Sanji và Zoro.

3. Sanji rất khó để bị đánh bại

One Piece

Gần đây Sanji đã trở nên mạnh hơn trong manga, anh bây giờ cũng là một nhân vật rất khó bị đánh bại, tôi nghĩ thứ có thể làm tổn thương anh khi đang mặc bộ Raid Suit là đòn tấn công được phủ Haki Bá Vương

Sau khi cơ thể của Sanji thay đổi, bây giờ anh đã trở thành một chiến binh phi thường! Sanji dường như khó bị thương theo những cách thông thường. Ngay cả khi xương bị dập nát, chúng sẽ phục hồi trở lại.

Về tốc độ và khả năng di chuyển, Sanji cũng có vẻ vượt trội hơn Zoro. Đặc biệt là vì anh có thể di chuyển trên không.

Nếu Sanji mặc bộ Raid Suit, sức mạnh của anh còn đáng sợ hơn nữa. Sự gia tăng sức mạnh này của Sanji thực sự khiến anh có thể vượt qua Zoro. Nhưng Sanji lại chưa có dấu hiệu của việc sở hữu Haki Bá Vương, trong khi Zoro có loại Haki này.

4. Về cơ bản, mỗi người đều có những ưu điểm khiến họ cân bằng với nhau

One Piece

Bởi vì mỗi nhân vật đều có điểm mạnh riêng, nên điều này khiến họ cảm giác ngang nhau, theo tôi, nếu chỉ nhìn vào mỗi sức mạnh hủy diệt, thì Zoro với Haki Bá Vương sẽ là người mạnh thứ hai sau Luffy trong băng

Đây có vẻ là điều mà Oda mong muốn. Jinbe, Zoro và Sanji đều có lợi thế riêng nên tôi cảm thấy họ khá ngang bằng nhau.

Trong khi băng của Kid rõ ràng có người mạnh thứ hai, đó là Killer, thì băng của Luffy lại có rất nhiều nhân vật nguy hiểm. Theo tôi, nếu chúng ta chỉ nhìn vào sức mạnh hủy diệt, thì Zoro với Haki Bá Vương sẽ là người mạnh thứ hai, sau Luffy.

Nếu Zoro chém được Kaido, thì anh sẽ có thể chém bất cứ thứ gì. Bao gồm cả các nhân vật mạnh như Tứ Hoàng, ví dụ là Big Mom.

Mặc dù vậy, Jinbe chắc chắn là người mạnh nhất khi chiến đấu dưới nước. Ông thậm chí còn hơn cả Luffy nữa, vì rõ ràng Luffy không thể chiến đấu dưới nước!

Sanji bây giờ cũng là một nhân vật rất khó để bị đánh bại. Tôi nghĩ thứ duy nhất có thể làm tổn thương anh khi đang sử dụng bộ Raid Suit là những đòn tấn công mạnh mẽ được phủ Haki Bá Vương.

Bạn có đồng ý với phân tích này về việc ai là người mạnh hơn trong Zoro, Sanji hay Jinbe hay không? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: One Piece: Sức mạnh của Charlotte Perospero có thực sự bị đánh giá thấp?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

}

Tags:
Ai ‘chống lưng’ cho Lý Tử Thất giữa tranh chấp với CEO Lưu Đồng Minh
“Faker Bắc Mỹ” Bjergsen bất ngờ quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp sau một năm bết bát trên cương vị huấn luyện viên

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu