Game Online

‘Never Game Alone’ với BITCafe – cổng game mới lạ dành cho game thủ Việt

Chia sẽ

Tham gia vào BITCafe (http://www.bitcafe.vn/), game thủ sẽ có thể tiếp cận được nhiều hoạt động hấp dẫn bên cạnh việc chơi tựa game yêu thích của mình. Đặc biệt bạn còn có thể tích lũy điểm sau quá trình tham gia để đổi thành nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn.

BITcafe

BITCafe chú trọng vào hoạt động cộng đồng với slogan “Never Game Alone”

Với khẩu hiệu “Never Game Alone” – Không bao giờ chơi game một mình – BITCafe luôn chú trọng việc tạo ra những hoạt động hấp dẫn mang tính kết nối cộng đồng các game thủ. Theo đó, ngoài việc chơi game, giao lưu cùng các đồng đạo ingame, game thủ còn có thể giới thiệu các tựa game yêu thích của mình đến bạn bè, mời bạn cùng tham gia vào hệ thống BITCafe để tích lũy điểm số. Mời bạn càng nhiều, kho điểm của game thủ sẽ càng quy mô, sau đó thỏa thích dùng điểm đổi lấy các phần quà cực kì hấp dẫn và giá trị từ BITCafe.

Dưới đây là một số hoạt động nổi bật mà BIT Café đang sở hữu cho riêng mình và chắc chắn sẽ làm các game thủ Việt phải ngạc nhiên đến ồ lên vì thích thú.

Nhiệm vụ game thú vị

Chỉ cần tạo một tài khoản trên BITCafe, game thủ đã có thể tham gia vào các nhiệm vụ, sau đó tích lũy điểm số.

BIT cafe

Hoạt động nhiệm vụ dành cho game thủ đủ thể loại game

Ở thời điểm hiện tại, đa phần các nhiệm vụ đều là mời bạn chơi các tựa game đang có hợp tác với BITCafe, nạp tiền game từ nền tảng BITCafe sẽ được hoàn trả 15% ngay trong ngày, nhận “hoa hồng” 10% từ người nạp là bạn bè được mình mời (cũng sẽ được hoàn trả ngay trong ngày). Tuy nhiên, trong thời gian tới hệ thống nhiệm vụ này sẽ còn xuất hiện thêm nhiều hoạt động hấp dẫn hơn nữa, như x2 kinh nghiệm, liên kết với các event ingame…

Điểm đáng chú ý là trong kho quà tặng của BITCafe hiện nay có rất nhiều quà tặng cực hot như thẻ điện thoại, điện thoại Oppo, iPhone, laptop cho đến cả xe máy. Như vậy, vừa chơi tựa game mình yêu thích, vừa “cày” hệ thống nhiệm vụ của BITCafe, xem như là một công đôi việc, và thời gian cày cuốc của game thủ chưa bao giờ trở nên đáng giá đến thế.

Nhận giftcode hấp dẫn mà chỉ BIT Café mới có

Ở Việt Nam, game không có giftcode sẽ rất khó làm hài lòng game thủ nhất là đối với các game vừa mới xuất hiện. Chính vì vậy, việc phát hành gift code vô hình chung từ lâu đã trở thành “truyền thống” và săn code là một hoạt động rất thú vị & đầy tính cạnh tranh đối với các gamer.

BITCafe chắc chắn sẽ có một kho các loại giftcode luôn sẵn sàng phục vụ game thủ. Không cần đi đâu xa, không cần lục tung tất cả các trang thông tin game mà không biết khi nào họ mới đăng tải giftcode, chỉ cần vào BITCafe và “đặt gạch hóng”, bạn chắn chắn sẽ có cho mình những giftcode xịn mà không phải ai cũng có.

BIT cafe

BITCafe còn dự định tổ chức giải đấu cho các game thủ

Và còn nhiều các tính năng khác nữa mà BIT Café vẫn đang cập nhật, liên tục làm mới mình để từng bước trở thành cổng game đáng tin cậy, thú vị và đầy hấp dẫn trong cộng đồng game thủ Việt.

Link trang chủ: http://www.bitcafe.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/BITCafe.vn/?fref=ts

 

[fresh_embepost pid=”308546″ ]

}

Tags: , , , , , , ,
Re Zero ss2 tập 13: Tình yêu của Phù Thủy (Hết part 1 season 2)
Lỡ buông lời chê bai đồng nghiệp, game thủ sang tận nhà xin lỗi

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu