Game Online

Ngũ Đại Đấu Tôn: cuộc chiến 5vs5 nảy lửa của Đấu Ma

Chia sẽ

Chưa kịp hạ hỏa với sức nóng của giải đấu Cuồng Chiến Cửu Thiên dành cho Bang hội thì mới đây Đấu Ma lại tiếp tục “làm nóng” tinh thần người chơi bằng giải đấu Ngũ Đại Đấu Tôn cho các tổ đội 5vs5 trong game.

[float_one_half_right]Tên game: Đấu Ma
NPH: FPT
Trang chủ: http://dm.gate.vn/[/float_one_half_right]Giải đấu dành cho tất cả game thủ đang cư ngụ tại 02 máy chủ Chiến Thần và Phong Thần đã bắt đầu cho người chơi đăng ký từ 26/05 đến ngày 30/05. Theo đó, thời gian công bố lịch thi đấu là ngày 02/06. Và cũng theo dự kiến, cuộc tranh hùng giữa các tổ đội sẽ nổ ra vào những ngày đầu tháng 06 tới.

Giải đấu Ngũ Đại Đấu Tôn là cuộc chiến 5vs5 của các tổ đội

Giải đấu Ngũ Đại Đấu Tôn là cuộc chiến 5vs5 của các tổ đội

Ngũ Đại Đấu Tôn là giải đấu về tổ đội 5vs5 đầu tiên của Đấu Ma nên đã thu hút được nhiều sự quan tâm của game thủ. Đây không chỉ là nơi thăng hoa của những cuộc chiến quyết liệt, những màn thi triển Combo, PK đẹp mắt mà còn là cơ hội để các thành viên trong game được xướng tên lên Bảng vàng, thỏa đam mê chinh phục đỉnh vinh quang. Giải đấu hứa hẹn sẽ là cuộc chạm trán nảy lửa giữa các tổ đội có thành tích cao và xuất sắc trong game.

Đấu Ma

Các tổ đội đăng ký và mong chờ đến ngày tranh tài của giải đấu

Đấu Ma

Giải đấu hứa hẹn mang đến những cuộc tranh tài nảy lửa trong game

Các anh hào tại 02 máy chủ trên sẽ phải đăng ký thành đội 05 người, mỗi người phải cách nhau 01 cấp độ và trong đội không được có 02 nhân vật cùng cấp độ với nhau. NPH của Đấu Ma cũng dành nhiều ưu ái cho người chơi khi cho phép sử dụng tất cả các loại buff và vật phẩm hỗ trợ trong tham gia thi đấu. Để đăng ký tham gia giải đấu, bang chủ mỗi tổ đội sẽ phải gửi thông tin đăng ký về địa chỉ [email protected] Mẫu đăng ký và các thể thức tham gia giải đấu được công bố chi tiết tại trang chủ game.

Tổ đội nào giành được thứ hạng cao nhất sẽ nhận được phần thưởng là 200 Âm dương trọng tố phù, 100 Cường hóa phù trung, Tinh luyện phù trung, Qui Nguyên Lộ, Bảo Linh. Các thứ hạng Nhì, Ba, Tư và Khuyến khích cũng nhận được các phần thưởng tương ứng nhưng có số lượng giảm dần theo xếp hạng. Đây là những vật phẩm thiết yếu và có giá khá cao trong game, được Đấu Ma trao thưởng với số lượng cực lớn cho người chơi.

Tổ chức giải đấu Ngũ Đại Đấu Tôn song song cùng nhiều giải đấu lớn nhỏ khác, Đấu Ma mong muốn tạo thêm cùng lúc nhiều sân chơi đa dạng. Những giải đấu sẽ là cơ hội để người chơi thỏa sức tham gia thể hiện bản lĩnh cùng đẳng cấp PK cũng như mang về những phần thưởng ingame giá trị. Giải đấu 5vs5 cũng đề cao sự phối hợp và gắn kết ăn ý giữa các thành viên trong tổ đội trên những bước đường song hành trong game.

Chi tiết tại: http://dm.gate.vn/Home/#home

Fanpage: https://www.facebook.com/DauMaVN

}

Tags:
Tổng hợp tình hình chuyển nhượng Dota 2 trong tuần vừa qua
Đây là một trong những lý do để FNC có thể vô địch CKTG mùa 5

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu