eSports

Tổng hợp tình hình chuyển nhượng Dota 2 trong tuần vừa qua

Chia sẽ

Hầu hết những team Dota 2 mạnh nhất đã công bố đội hình của mình trong những giải đấu sắp tới …

Vici Gaming

Vici Gaming đã chính thức công bố đội hình của họ với sự xuất hiện của carry huyền thoại Burning để thay thế vị trí mà Hao đang đảm nhiệm. Với sự xuất hiện của Burning, hy vọng Vici Gaming sẽ tìm lại được phong độ chiến thắng quen thuộc của mình.

Newbee

Trong chiều hướng ngược lại, Hao cũng đã chính thức quay trở lại mái nhà xưa Newbee- team đã cùng với anh vô địch Ti 4. Cùng với sự xuất hiện của Hao, Chisbug (cựu thành viên của IG) cùng với Xiao2lei (cựu thành viên của Energy Pacemaker) cũng sẽ gia nhập đội hình Newbee. Hi vọng với sự tái hợp của bộ đôi Hao – Mu cùng với những nhân tố mới, cựu vô địch TI sẽ sớm trở lại trong các giải đấu lớn tiếp theo.

IG

Cựu vương TI 2 Invictus Gaming cũng chính thức công bố đội hình mới của mình. Theo đó, thành viên cũ của Newbee Rabbit sẽ chính thức gia nhập IG để thay thế vị trí mà Burning để lại. Mặt khác, đội trưởng của IG tại The International 5 Faith cũng sẽ nhường lại vị trí của mình cho thành viên mới Super (cựu thành viên của Wings Gaming)

Na'vi

Một trong những team được yêu thích nhất trong cộng đồng Dota 2 Na’vi cũng chính thức công bố đội hình của mình trong các giải đấu tiếp theo. Cụ thể, ‘PSM’ sẽ là cái tên mới xuất hiện trong đội hình của Na’vi để sát cánh cùng 4 thành viên quen thuộc: Dendi, Xboct, Funnik, SoNNeikO. Tuy nhiên sự xuất hiện của ‘PSM’ dường như không mang lại sự kỳ vọng cho những fan hâm mộ Natus Vincere mà lại đang đặt ra rất nhiều câu hỏi về khả năng tiến xa của Na’vi tại các giải đấu lớn trong thời gian tới. Cùng với đó, đội trưởng của Natus Vincere tại TI 5 ArtStyle cũng không rời team như thông báo trước đây mà sẽ trở thành thành viên dự bị trong team. Cùng với ArtStyle, ‘Kudes’ một game thủ còn quá xa lạ trong đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp sẽ là thành viên dự bị còn lại của Na’vi trong các giải đấu sắp tới.

5Jungs

Sau khi rời Secret, team mới của Kuroky với tên gọi 5Jungs cũng chính thức công bố đội hình với rất nhiều cái tên đáng chú ý: Fata (thành viên cũ của Cloud 9), Kuroky (thành viên cũ Secret), Matumbaman (cựu thành viên của 4 Anchors), Jerax (support thi đấu cho MVP.Hot6 tại TI 5) và thành viên cũ của Basically Unknown ‘MinD_ContRoL’.

Empire

Empire cũng công bố đội hình mới của mình sau một kỳ TI tương đối thất vọng. Theo đó, Yoky cùng Alwayswannafly sẽ không còn tiếp tục thi đấu trong màu áo của Empire mà thay vào đó là 2 game thủ người Nga Ubah và The_apathy. Thành viên cũ của Yellow Submarine ‘Fervian’ cũng sẽ chuyển sang thi đấu cho Empire với tư cách thành viên dự bị.

Giang Nguyễn

[fresh_embepost pid=”245972″ ]

}

Tags: , , , ,
Phục vụ hè 2014: Ngạo Kiếm Vô Song khai mở server mới Cửu Giang
Ngũ Đại Đấu Tôn: cuộc chiến 5vs5 nảy lửa của Đấu Ma

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu