Game Online

Phục vụ hè 2014: Ngạo Kiếm Vô Song khai mở server mới Cửu Giang

Chia sẽ

Sau những tháng ngày dài miệt mài đèn sách, mùa hè này các cao thủ game online đã có thể tự thưởng cho mình những phút giây thoải mái, tràn đầy cảm xúc cùng server mới Cửu Giang, thuộc thế giới Ngạo Kiếm Vô Song.

[float_one_half_right]Tên game: Ngạo Kiếm Vô Song
NPH: DUO
Trang chủ: http://nkvs.vn/[/float_one_half_right]Hàng chục ngàn game thủ Việt đã thừa nhận rằng, Ngạo Kiếm Vô Song là một tựa game online 2D hay, đáng để mọi người trải nghiệm trong mùa hè này. Ngay từ bây giờ, tân thủ đã có thể tự mình làm rõ nhận định của các cao thủ chơi trước.

 Ngạo Kiếm Vô Song

Ngay từ bây giờ, tân thủ đã có thể tự mình làm rõ nhận định của các cao thủ chơi trước, bằng cách khởi tạo những cái tên nhân vật thật đẹp để có thể đăng nhập server Cửu Giang – cụm máy chủ Tương Dương, lúc 10h00 ngày 30/5/2014.

Ngạo Kiếm Vô Song

Hình ảnh đất chật người đông trong Ngạo Kiếm Vô Song

Theo quy luật, Ngạo Kiếm Vô Song có thể hay với người này và ngược lại với người kia, nhưng trò chơi 2D do Ixinyou sản xuất đã và đang thỏa mãn tốt các yêu cầu khắt khe của game thủ thông qua các yếu tố: Game đông người chơi, PK hay, chiến trường rộng lớn, phụ bản biến hóa, Boss rơi đồ quý hiếm, hệ thống giao dịch thông minh, hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc, người chơi cũ truyền công lực hỗ trợ người chơi mới, nhiều nữ nhi hồng tham gia…

Ngạo Kiếm Vô Song

Nữ nhi hồng NKVS khoe sắc cùng sự kiện “Tuyệt Sắc Giai Nhân”

Trang chủ: http://nkvs.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

}

Tags:
Hành động hiệp nghĩa của game thủ CS:GO khi phát hiện đồng đội ‘chơi bẩn’
Tổng hợp tình hình chuyển nhượng Dota 2 trong tuần vừa qua

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu