Game Online

Nhà phát hành Final Bullet: ‘Có hack nhưng chỉ tồn tại được 1 phút’

Chia sẽ

Hack xuyên tường vừa mới manh nha đã bị Final Bullet “bóp chết từ trứng nước” chỉ sau vài giờ. Hành động này là minh chứng mạnh mẽ cho tuyên bố “nói không với hack” của nhà phát hành trò chơi.

Như đã đăng tải, chỉ sau một ngày ra mắt, cộng đồng game thủ đã sôi sục khi xuất hiện các hình ảnh được cho là sử dụng hack can thiệp vào game. Để tìm hiểu thêm về tính xác thức của những bức ảnh này, Game4V đã có trao đổi tiếp với nhà phát hành được biết, các bức ảnh này là hoàn toàn có thật, tuy nhiên theo vị đại diện này thì đội ngũ vận hành đã có chuẩn bị từ trước, các phần mềm hack này chỉ có thể can thiệp vào game 1 vài phút ngay lập tức sẽ bị đá ra khỏi game.

“Có thể người chơi cố tình xài hack để chụp hình, chứ họ không thể chơi game được, hệ thống của game sẽ đá ra ngay sau 1 phút”, vị đại diện nói.

Hình ảnh chứng mình Final Bullet có hack.

Hack chỉ tồn tại trong game được 1 phút

Là một trong những tựa game hot nhất mùa hè 2015 nên ngay từ ngày ra mắt, 20/4/2015, mọi động tĩnh của Final Bullet đã nhận được sự chú ý quan tâm của đông đảo người chơi. Ngoài sự nổi trội về tính năng game, sự độc đáo trong hệ thống skills, đồ họa đẹp và cấu hình nhẹ thì tuyên bố nói không với hack của Final Bullet cũng là một trong những “chìa khóa” quan trọng để trò chơi bắn súng này thu hút người chơi. Để hiện thực hóa tuyên ngôn này, goPlay đã dùng những biện pháp kiên quyết như mời những chuyên gia chống hack, mời đội ngũ chống hack từ Hàn Quốc về trực chiến tại trụ sở… Cho nên, thông tin Final Bullet xuất hiện hack xuyên tường đã khiến không ít người chơi bất ngờ và cảm thấy hoang mang.

2

Theo thông tin chúng tôi vừa tìm hiểu được thì bản hack này cón nguồn gốc từ Thái Lan và đã được Final Bullet đưa ra biện pháp phòng ngừa từ ngày game chưa cập bến dải đất hình chữ S này. Đó là lí do vì sao, người chơi sử dụng bản hack sẽ bị hệ thống game phát hiện và “đá” ra khỏi game ngay lập tức, không ảnh hưởng nhiều đến tính công bằng, cạnh tranh trong game.

Nhưng để triệt để hơn, chỉ sau 4 giờ khi những hình ảnh đầu tiên về bản hack được gamer chia sẻ, Final Bullet đã có biện pháp vô hiệu hóa hoàn toàn. Vào lúc 0h hôm nay, 22/4/2015, Final Bullet đã tiến hành cập nhật phần mềm bảo vệ XIGNCODE “kết liễu” những bản hack tương tự như bản hack xuyên tường trên trước khi chúng kịp ra đời, tấn công game.

Hành động ráo riết và quyết liệt này, một lần nữa, củng cố cho lập trường “nói không với hack” của Final Bullet. Nói như một đại diện của goPlay từng chia sẻ thì “không có một ai dám vỗ ngực tuyên bố rằng game của chúng tôi là bất khả xâm phạm. Chỉ có game không hack vì cả cộng đồng và NPH cùng đồng lòng chung tay chống hack mà thôi. Chúng tôi sẽ làm tất cả một cách nhanh chóng, kiên quyết để đảm bảo môi trường công bằng cho cộng đồng game thủ”!

Fanpage: http://facebook.com/finalbulletvn

>>> Final Bullet Việt xuất hiện hack chỉ sau một ngày ra mắt?

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Cập nhật 18/7: Nerf Dạ Kiếm Draktharr, Rek’Sai, Buff Lux, chỉnh sửa Ezreal và các thay đổi khác
CFQQ: Chế độ Đối kháng boss AI tham chiến

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu