Game Online

Phần tiếp theo của Red Dead và BioShock được xác nhận

Chia sẽ

Người đứng đầu của Take-Two, Strauss Zelnick xác nhận rằng, công ty đang lên kế hoạch để phát triển tiếp 2 thương hiệu cao cấp là Red Dead và Bioshock.

Gamespot đã có những trích dẫn đầu tiên từ bài thuyết trình của Zelnick tại hội chợ công nghệ game vào tuần trước. Trong bài giới thiệu này, Zelnick đã cung cấp rất nhiều thông tin có ích cho game thủ.

lasso600

Về phía Red Dead, ông nói: “Tôi có thể đảm bảo với các bạn rằng, những tựa game nào sẽ được sản xuất lâu dài. GTA là một ví dụ, chúng tôi đang hàng ngày phát triển để đem lại cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất. Tương tự như vậy, chúng tôi cũng muốn Red Dead sẽ  là một thương hiệu bền bỉ song hành cùng GTA”.

img

Ông cũng khẳng định việc tiếp tục phát triển Bioshock. Tương lai của tựa game này có dấu hiệu mờ mịt kể từ khi Irrational Games – hãng phát triển tạo ra Bioshock đóng cửa.

Zelnick cũng nói thế: “Chúng tôi không đưa trước bất cứ ý kiến gì thêm vào thời điểm này, dù vậy chúng tôi muốn các bạn biết rằng chúng tôi đang làm mọi cách và tập trung vào vài vấn đề quan trọng. 2K Marin đang chịu trách nhiệm để tiếp tục xây dựng 2 thương hiệu trên. Chúng ta sẽ có nhiều thứ để hi vọng trong tương lai”.

 

}

Tags: ,
Game thủ từ bỏ đại học để theo đuổi ước mơ thi đấu chuyên nghiệp
Top 10 game PC hot nhất Trung Quốc tháng 5/2014

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu