Game Online

Top 10 game PC hot nhất Trung Quốc tháng 5/2014

Chia sẽ

Trung Quốc, đất nước tỉ dân là một thị trường cực kì tiềm năng để phát triển game online. Cùng điểm qua top 10 game PC hot nhất ở Trung Quốc trong tháng 5 vừa qua nhé.

Top 10 game PC

Trung Quốc chính là nước đang có nhiều tựa game online nhất ở Việt Nam, thế nhưng thị hiếu game thủ của Trung Quốc lại khác hẳn với người Việt Nam ta. Họ còn chẳng mảy may quan tâm đến những tựa game MMORPG khá nổi ở Việt Nam như Cửu Âm Chân Kinh, Tiếu Ngạo Giang Hồ. . . huống hồ là những web game được cho là rác kia.

Top 10 game PC hot nhất Trung Quốc tháng 5/2014 10 hottest china pc games may 2014

Top 10 game PC tại Trung Quốc trong tháng 5 này không có khác biệt nhiều so với tháng 4. Điểm khác biệt duy nhất đó là Guild Wars 2 ngay sau khi ra mắt phiên bản chính thức tại Trung Quốc đã nhận được sự đón nhận của đa số game thủ MMORPG Trung Quốc. Guild Wars 2 nhanh chóng vươn lên đứng vị trí thứ 5.

Ra mắt từ năm 2012, Guild Wars 2 vẫn là một MMORPG đi đầu mặc dù đã không còn sức hấp dẫn ở thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ. Thế nhưng nhờ có thị trường tiềm năng như Trung Quốc mà Guild Wars 2 đã lấy lại được sự hấp dẫn của mình. Bên ngoài Top 10, DotA 2 (xếp hạng 12) cũng đang phát triển rất nhanh chóng và rất có thể sẽ góp mặt trong Top 10 vào tháng 7 tới khi The International 4 chính thức diễn ra.

}

Tags: , ,
Phần tiếp theo của Red Dead và BioShock được xác nhận
Lộ diện thông tin về tướng mới trong LMHT và nó không phải Dhama

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu