Game Online

Siêu phẩm MOBA mới của Perfect World ‘dị’ đến mức nào

Chia sẽ

Hãy cùng chiêm ngưỡng qua một đoạn gameplay cực hấp dẫn trong tựa game MOBA Ultimate Weapon.

Cách đây không lâu, nhà phát triển Perfect World đã hé lộ thông tin về tựa game MOBA mà hãng đang phát triển có tên gọi là Ultimate Weapon. Trò chơi nhanh chóng được đông đảo cộng đồng game thủ quốc tế quan tâm. Ultimate Weapon là một tựa game thuộc thể loại MOBA nhưng yếu tố hành động lại được NSX đặt lên trên hết. Game có tiết tấu khá nhanh với những cuộc giao tranh liên tiếp đến từ người chơi hai bên, chính vì vậy mà mỗi màn chơi sẽ có thời lượng tương đối ngắn nhưng độ kịch tính sẽ là điều không hề thiếu.

ultimate-weapon (2)

Sau đây mới các bạn cùng chiêm ngưỡng một đoạn gameplay ngắn được ghi lại trong quá trình thử nghiệm game cách đây không lâu, qua đó phần nào cho chúng ta cái nhìn thú vì hơn về trò chơi này:

[mecloud]AeZBkNmBuJ[/mecloud]

Gameplay thú vị trong Ultimate Weapon

Thay vì một đấu trường 5vs5 nhưng những tựa game MOBA thông thường, Ultimate Weapon sẽ mang đến cho người chơi hai chế độ chơi chính là 3vs3 và 8vs8 nhằm phù hợp với thị hiếu của người chơi. Chế độ 3vs3 sẽ phù hợp hơn với những game thủ ưa thích việc thể hiện kỹ năng cũng như trình độ trong những cuộc đụng độ và giao tranh nhỏ, trong khi chiến trường 8vs8 sẽ mang đến cảm giác của một cuộc hỗn chiến thực sự và đòi hỏi nhiều hơn sự phối hợp của từng đội để có thể tăng khả năng sống sót và chiến thắng. Đặc biệt, không gian trong game được thiết kế như một hệ không gian ba chiều nên những cuộc giao tranh sẽ không chỉ diễn ra trên mặt đất mà thậm chí còn nổ ra ngay trên không trung.

[fresh_embepost pid=”303287″ ]

[fresh_embepost pid=”303140″ ]

}

Tags: , , , , , , , , , ,
8 Servant thần thoại trong Fate/Apocrypha
Tìm hiểu các lớp nhân vật trong Kingdom Under Fire II trước ngày ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu