Game Online

Tìm hiểu các lớp nhân vật trong Kingdom Under Fire II trước ngày ra mắt

Chia sẽ

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, cuối cùng tựa game bom tấn Kingdom Under Fire II cũng sắp sửa được ra mắt cộng đồng game thủ Trung Quốc trong phiên bản Alpha Test sắp tới.

Một nguồn tin từ NPH game nổi tiếng tại Trung Quốc – Changyou cho biết, hãng này gần như đã chuẩn bị xong mọi kế hoạch để chính thức cho ra mắt tựa game bom tấn Kingdom Under Fire II vào ngày 15/01/2016 sắp tới tại thị trường Trung Quốc. Giai đoạn này dự kiến sẽ diễn ra trong 4 ngày, từ 15/01 cho đến hết ngày 19/01. Tuy nhiên, máy chủ sẽ không mở liên tục 24/24 mà sẽ mở theo mốc giờ cụ thể là từ 2 giờ trưa cho đến 10 tối. Nếu bạn quan tâm có thể theo dõi thêm thông tin tại trang chủ: http://kuf2.changyou.com/main.shtml.

kuf2

Trong phiên bản Alpha Test lần này, các nhà làm game cũng sẽ chính thức giới thiệu tới cộng đồng game thủ 3 lớp nhân vật mới và một vài tính năng đã được cải tiến trong game.

[mecloud]RTtegr5g8Q[/mecloud]

Giới thiệu class nhân vật Spellsword

Đó là Spellsword – Một đội quân sở hữu năng lực đặc biệt khi có thể điều khiển những nhân tố tự nhiên nhằm hỗ trợ chiến đấu trên chiến trường. Berserker – Những chiến binh điên cuồng với sức mạnh kinh hồn có thể hạ gục mọi đối thủ, nổi tiếng với sự tàn nhẫn và nỗi sợ hãi bao trùm ở mỗi nơi họ đi qua.

[mecloud]mBwGKfxYDO[/mecloud]

Giới thiệu class nhân vật Berserker

Và Gunslinger – Một lớp nhân vật với phong cách chiến đấu linh hoạt, sử dụng súng trường và kiếm ngắn nên có thể chiến đấu linh hoạt ở mọi cự ly và vị trí trên chiến trường.Bên cạnh đó, trong phiên bản thử nghiệm lần này, người chơi cũng sẽ được trải nghiệm một số tính năng mới liên quan đến cơ chế chiến đấu và xây dựng quân đội trong Kingdom Under Fire II.

[mecloud]iBqxILUPHk[/mecloud]

Giới thiệu class nhân vật Gunslinger

Kingdom Under Fire II là một MMO kết hợp 3 yếu tố hành động, nhập vai và chiến thuật, được NSX BlueSide của Hàn Quốc phát triển. Khi tham gia vào trò chơi, game thủ sẽ điều khiển nhân vật chính và một đội quân của mình để tham gia vào các trận chiến. Bên cạnh đó, Kingdom Under Fire II cũng cung cấp đầy đủ các tính năng của một MMORPG. Điều này sẽ giúp cho game thủ có thể phát triển nhân vật và đội quân của mình tùy theo sở thích của mỗi người chơi.

kuf2

Một vài năm trở lại, Kingdom Under Fire II là một trong những trò chơi nóng nhất được đông đảo game thủ trên thế giới quan tâm. Trong khi một vài máy chủ đã ra mắt tại Đông Nam Á, thì hiện tại game vẫn chưa có máy chủ nào dành cho các quốc gia ở khu vực châu Âu và Bắc Mỹ. Mới đây, tại G-Star 2015, nhà phát triển Blueside đã bất ngờ quảng bá sản phẩm với một trailer hoàn toàn mới, đây được xem như động thái của hãng này báo hiệu cho việc chuẩn bị đưa trò chơi đến tay các cộng đồng game thủ khác trên thế giới.

[fresh_embepost pid=”303140″ ] [fresh_embepost pid=”303123″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Siêu phẩm MOBA mới của Perfect World ‘dị’ đến mức nào
LMHT: BoxBox tiết lộ mẹo hay phát hiện ‘núp bụi’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu