Game Online

Star Trek Online sẽ đưa nhân vật Wil Wheaton quay trở lại trong phiên bản mới

Chia sẽ

Tựa game MMO Star Trek Online với tên gọi Ascension, sẽ đưa nhân vật biểu tượng Wil Wheaton quay trở lại.

Vũ trụ Star Trek Online sẽ đón nhận phiên bản mới mang tên Ascension, trong đó sẽ có Wil Wheaton tái hiện vai trò của anh ta là Wesley Crusher. Trong quá khứ, Star Trek Online đã đưa các ngôi sao Star Trek khác như Mary Chieffo vào để tái hiện vai trò của họ trong trò chơi. Tựa game MMO phổ biến nhận được các bản cập nhật thường xuyên để bổ sung thêm cốt truyện, tàu chiến và nhân vật mới, nhưng việc bổ sung nhân vật Wil Wheaton được cho là một trong những bổ sung lớn đóng vai trò lớn nhất cho game.

Loạt phim Star Trek dài tập đã được lặp lại nhiều lần trong nhiều năm, với Wil Wheaton được biết đến với vai diễn Wesley Crusher trong chương trình Star Trek: The Next Generation. Star Trek Online là một MMO được thiết kế để cho phép người chơi sống sót theo cốt truyện Star Trek của riêng họ, khuyến khích người chơi khám phá vũ trụ với nhiều bí ẩn đang chờ đợi họ.

Star Trek Online sẽ đưa nhân vật Wil Wheaton quay trở lại trong phiên bản mới star trek online ascension 1 1662802269 37

Người chơi có thể thiết kế nhân vật của riêng mình và chơi với tư cách là đội trưởng Liên đoàn, Chiến binh Klingon, hay chiến binh Romulan hoặc người lính Jem’Hadar,…. Star Trek Online cũng có các tàu chiến cho phép người chơi có thể tùy chỉnh và sử dụng trong các trận chiến nhiều người tham gia hoặc để khám phá thế giới mới. Cốt truyện mới nhất có liên quan đến Star Trek Mirror Universe, đó cũng là điều thú vị nhất mà các fan của tựa game Star Trek có quyền mong chờ.

Một thông cáo báo chí mới đã công bố bản cập nhật mới nhất cho trò chơi, Star Trek Online: Ascension, sẽ có sự góp mặt của Wil Wheaton trong vai Wesley Crusher. Nhân vật của Wheaton có thể được nhìn thấy trong đoạn giới thiệu mới cho bản cập nhật từ kênh YouTube Star Trek Online.

Star Trek Online sẽ đưa nhân vật Wil Wheaton quay trở lại trong phiên bản mới star trek online ascension 2 1662802272 64 1

Cốt truyện của tập STO mới, có tên “Eye of the Storm”, xoay quanh cuộc đấu tranh của Mirror Universe để ngăn chặn Hoàng đế Terran giành quyền kiểm soát The Other, một thực thể có sức mạnh to lớn, với vị Hoàng đế được tiết lộ là một phiên bản Mirror độc ác. của Crusher. Bản cập nhật Ascension cũng sẽ thêm một “TFO mặt đất 5 người mới” được gọi là “Storm Chasers” và Hệ thống nâng cấp sĩ quan tinh nhuệ. Bản cập nhật được thiết lập để phát hành cho PC vào ngày 13 tháng 09 và sẽ ra mắt trên hệ máy console vào một ngày sau đó.

Star Trek Online sẽ đưa nhân vật Wil Wheaton quay trở lại trong phiên bản mới star trek online ascension 3 1662802275 89

Bản cập nhật này là ví dụ mới nhất về việc Star Trek Online đưa các nhân vật đã biết vào thế giới của nó để tạo ra những câu chuyện mới và đó là một cách tuyệt vời để người chơi thưởng thức các mục yêu thích của họ theo một cách mới. Bản cập nhật Star Trek Online này sẽ giới thiệu một phiên bản hoàn toàn khác của nhân vật Wheaton, chắc chắn sẽ làm hài lòng nhiều người hâm mộ khi nó phát hành vào cuối tháng này.

#game MMORPG #Star trek online

}

Tags: ,
Ngày ra mắt cụ thể cho ‘siêu phẩm’ anime Chainsaw Man đã được công bố
Giữa tin đồn ‘ngồi không hưởng lợi’ nếu GAM ‘tạch’ VISA, SE lên tiếng, tiện thể ‘dằn mặt’ Zeros

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu