Game Online

Overwatch 2 vừa mới ra mắt ngày đầu đã gặp sự cố liên quan đến máy chủ

Chia sẽ

Các máy chủ của Overwatch 2 đang ngừng hoạt động sau cuộc tấn công DDoS hàng loạt vào ngày ra mắt của tựa game dẫn đến nhiều sự cố mất kết nối.

Sau khi Overwatch chính thức ngưng hoạt động toàn bộ cụm máy chủ để chuẩn bị cho phần tiếp theo. Tuy nhiên, tựa game Overwatch 2 lại gặp nhiều vấn đề ngay trong ngày đầu ra mắt. Cụ thể là theo chủ tịch Blizzard Mike Ybarra, khi chia sẻ vào hôm thứ Ba rằng công ty đang cố gắng hết sức để giải quyết các vấn đề ngăn người chơi truy cập vào trò chơi với số lượng quá đông.

Overwatch 2 vừa mới ra mắt ngày đầu đã gặp sự cố liên quan đến máy chủ overwatch 2 4 1665025695 73 1

“Các đội ngũ của chúng tôi đang làm việc chăm chỉ về các vấn đề liên quan đến máy chủ với Overwatch 2,” Mike đã tweet. “Chúng tôi rất hài lòng trước sự phấn khích của người chơi và sẽ tiếp tục tập trung vào các vấn đề cải thiện chất lượng của máy chủ và khiến người chơi vui vẻ khi trải nghiệm! Rất cảm ơn sự kiên nhẫn của bạn .

Overwatch 2 vừa mới ra mắt ngày đầu đã gặp sự cố liên quan đến máy chủ overwatch 2 2 1665025686 24

Sau các báo cáo về những cải tiến trước đó vào thứ Tư, các máy chủ của Overwatch 2 dường như lại ngừng hoạt động, dựa trên nhiều nguồn tin được báo cáo trực tuyến. Trang web Down Detector đã sử dụng báo cáo của người dùng để theo dõi trạng thái trực tuyến của các mạng lớn, đang cho thấy số lượng người chơi Overwatch 2 gặp sự cố khi truy cập trò chơi trong vài giờ qua tăng đột biến.
“Thật không may, chúng tôi đang gặp phải một cuộc tấn công DDoS hàng loạt trên các máy chủ của chúng tôi” Ybarra nói thêm. “Các đội đang làm việc chăm chỉ để giảm thiểu những bất cập trong khâu quản lý máy chủ. Điều này đang gây ra rất nhiều sự cố rớt mạng, mất kết nối dành cho người chơi”.

Overwatch 2 vừa mới ra mắt ngày đầu đã gặp sự cố liên quan đến máy chủ overwatch 2 5 1665025699 63

Một thông báo trong trò chơi được gửi tới những người chơi bị ảnh hưởng có nội dung: “Chúng tôi biết rằng một số người chơi đang gặp phải thông báo lỗi máy chủ không mong muốn khi cố gắng đăng nhập. Điều này đang được tích cực khắc phục. Cảm ơn vì sự kiên nhẫn của bạn.”
Overwatch 2 đã ra mắt và cho phép game thủ có quyền truy cập sớm ngày hôm qua dưới dạng một tựa game miễn phí cho PC, Xbox Series X / S, Xbox One, PS5, PS4 và Nintendo Switch. Người chơi muốn tham gia vào tựa game bắt buộc phải có số điện thoại di động được liên kết với tài khoản Battle.net của họ, nhưng một số người dùng cũng đã báo cáo sự cố với hệ thống bảo mật mới này.

Overwatch 2 vừa mới ra mắt ngày đầu đã gặp sự cố liên quan đến máy chủ overwatch 2 1 1665025682 57

Overwatch 2 sẽ có các bản cập nhật theo mùa, với khoảng thời gian cách nhau đến chín tuần một lần với rất nhiều nội dung mới bao gồm các anh hùng, chế độ chơi, bản đồ và mỹ phẩm. Người chơi mới tham gia trải nghiệm sẽ phải chơi 100 trận để mở khóa tất cả các anh hùng của phiên bản gốc. Các tính năng khác như chat trong game và chế độ cạnh tranh của trò chơi cũng bị khóa cho đến khi người chơi mới đáp ứng các yêu cầu nhất định. Điều này sẽ tạo sự khác biệt giữa những người chơi sở hữu Overwatch 1 và người mới.

#Activision Blizzard #Overwatch 2

}

Tags: ,
Tựa game Need for Speed Unbound vừa bị rò rỉ những hình ảnh mới toanh trong game
Company of Heroes 3 xác nhận sẽ hoãn đến năm 2023

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu