Game PC – Console

Tựa game Need for Speed Unbound vừa bị rò rỉ những hình ảnh mới toanh trong game

Chia sẽ

Tin vui cho fan cứng dòng game đua xe, những hình ảnh đầu tiên từ Need for Speed Unbound vừa bị rò rỉ được cho là ảnh in-game của trò chơi.

Need for Speed Unbound vừa bị rò rỉ một số hình ảnh trong game với phong cách đồ họa chân thực đến khó tin. Đây được xem là dự án game đua xe mới nhất nằm trong dòng game cùng tên của nhà EA.
Ảnh chụp màn hình bị lộ nằm trong đoạn tweet dưới đây ban đầu được phát hành bởi nhà bán lẻ Nhật Bản Neowing. Họ tuyên bố rằng phần tiếp theo của series có tên là Need for Speed Unbound, game sẽ theo phong cách đồ họa hoàn toàn mới và sẽ được phát hành vào tháng 12 cho các máy chơi game thế hệ hiện tại.

Tựa game Need for Speed Unbound vừa bị rò rỉ những hình ảnh mới toanh trong game need for speed unbound 1 1665028000 25 1

Game sẽ có đồ họa tập trung vào góc cạnh đa giác và môi trường chi tiết, sử dụng tạo hình nhân vật Cel-Shading được lấy cảm hứng từ phong cách Anime. Electronic Arts sẽ chính thức công bố trò chơi Need for Speed mới vào thứ Năm này với đoạn trailer mới nhất.

Tựa game Need for Speed Unbound vừa bị rò rỉ những hình ảnh mới toanh trong game need for speed unbound 3 1665028003 34

EA đã xác nhận vào tháng 5 rằng trò chơi Need for Speed tiếp theo sẽ được phát hành vào quý 4 năm 2022. Theo nhiều nguồn tin khẳng định thì bối cảnh của game sẽ diễn ra trong một phiên bản hư cấu của Chicago có tên là Lake Shore City.

Tựa game Need for Speed Unbound vừa bị rò rỉ những hình ảnh mới toanh trong game need for speed unbound 4 1665028007 39

Đồng thời cũng có một đoạn clip ngắn về tựa game dường như đã bị rò rỉ vào tháng 8, cho thấy một chiếc xe bị rơi khi cố gắng nhảy qua chướng ngại vật. EA đã công bố vào tháng 2 năm 2020 rằng họ đã giao lại nhiệm vụ phát triển Need for Speed cho Criterion Games khi họ lên kế hoạch tái cấu trúc đội ngũ Ghost Games, đã thực hiện bốn phần trước đó trong loạt trò chơi đua xe đình đám.

Tựa game Need for Speed Unbound vừa bị rò rỉ những hình ảnh mới toanh trong game need for speed unbound 6 1665028011 59

Criterion có trụ sở tại Vương quốc Anh được biết đến nhiều nhất với loạt game đua xe Burnout và cũng đã được phát triển qua hai tựa Need for Speed trước đó: là Need for Speed Hot Pursuit và Need for Speed Most Wanted. Họ cũng có tham gia vào việc phát triển Need for Speed Rivals năm 2013. Nhóm Codemasters Cheshire từng thiết kế trang phục đằng sau tựa game Dirt 5, đã được đưa vào đội ngũ Criterion vào đầu năm nay để đẩy mạnh tương lai của Need for Speed”.

#Electronic Arts #Need for Speed Unbound

}

Tags: ,
Naruto: Liệu Might Guy có thể đánh bại Ngũ Đại Kage?
Overwatch 2 vừa mới ra mắt ngày đầu đã gặp sự cố liên quan đến máy chủ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu