Phim-Truyện

Naruto: Liệu Might Guy có thể đánh bại Ngũ Đại Kage?

Chia sẽ

Liệu Might Guy có thể thành công đánh bại Ngũ Đại Kage trong bộ truyện Naruto hay không?

Khi nhắc đến Might Guy, sức mạnh to lớn của anh luôn là một chủ đề thú vị. Ngay trong khoảnh khắc đối đầu với Madara lúc hắn đạt được sức mạnh Lục đạo hiền nhân hoàn chỉnh vài năm trước, Guy đã ngay lập tức lọt vào danh sách những nhân vật mạnh nhất bộ truyện Naruto.

Tuy mạnh mẽ như vậy, nhưng liệu anh có thể một mình đánh bại Ngũ Đại Kage trong Đại chiến ninja lần thứ tư hay không?

1. Nếu như Guy mở cổng thứ tám, tất nhiên là anh có thể hạ gục toàn bộ, thậm chí rất dễ dàng

Naruto

Khi Might Guy mở cổng thứ tám (có lẽ không cần phải sử dụng tới Night Guy) thì có thể chiến đấu được với Ngũ Đại Kage, cho đến lúc tốc độ của anh tăng lên nhờ dùng Sekizo, một số Kage chắc chắn sẽ thua cuộc vì thuật này

Câu trả lời ngắn gọn là có, Might Guy hoàn toàn có khả năng làm việc này. Về lý thuyết, khi anh mở cổng thứ tám (có lẽ không cần phải sử dụng tới Night Guy) thì có thể chiến đấu được với Ngũ Đại Kage.

Cho đến lúc tốc độ của Guy tăng lên nhờ dùng Sekizo, một số Kage chắc chắn sẽ thua cuộc vì thuật này.

2. Hãy nhìn vào Madara để so sánh

Naruto

Ngũ Đại Kage chiến đấu với Madara cùng một lúc, nhưng cuối cùng họ thua cuộc, lúc chiến đấu với Might Guy, hắn đã mạnh mẽ hơn rất nhiều lần, nhưng Guy vẫn cố chống lại được Madara, mặc dù cũng nhờ các nhân vật khác hỗ trợ anh

Trước đây đã từng có khoảnh khắc Ngũ Đại Kage chiến đấu với Madara cùng một lúc, nhưng cuối cùng chúng ta đều biết rằng họ thua cuộc (thậm chí suýt chết nếu như Orochimaru không kịp xuất hiện). Khi đó Madara còn không ở trong trạng thái tốt nhất của mình, cụ thể là sức mạnh Lục đạo hiền nhân hoàn chỉnh, Madara tự biến bản thân trở thành Jinchuuriki của Thập Vĩ.

Ngược lại, khi chiến đấu với Might Guy, hắn đã mạnh mẽ hơn rất nhiều lần rồi, nhưng Guy vẫn cố gắng chống lại được Madara, mặc dù cũng nhờ các nhân vật khác hỗ trợ anh.

3. Tốc độ của A không theo kịp được, lớp phòng thủ của Gaara cũng không đủ khả năng

Guy Kage

Lớp phòng thủ của Madara rất khó để Guy xuyên thủng thành công, do đó anh cần sự trợ giúp từ nhân vật khác mới có thể xuyên thủng được, nhưng còn lớp phòng thủ của Gaara thì không thể so sánh được với Đạo ngọc cầu của Madara

Điểm mạnh của một số Kage có thể khiến Might Guy gặp rắc rối là tốc độ của A, Raikage, cùng khả năng phòng thủ đến từ Gaara, nhưng có thật như vậy không? Câu trả lời là không! Ở cổng thứ tám, tốc độ của Guy nhanh đến nỗi ngay cả Madara lúc hắn đạt được sức mạnh Lục đạo hiền nhân hoàn chỉnh cũng khó theo kịp anh.

Chưa kể nếu Guy sử dụng tới Night Guy, tốc độ của anh còn nhanh đến mức có thể làm không gian trong vùng lân cận của kỹ thuật bị bóp méo, khiến mục tiêu không thể chống lại. Mặt khác, lớp phòng thủ vững chắc của Madara cũng rất khó để Guy xuyên thủng thành công, do đó anh cần sự trợ giúp từ Minato và những nhân vật khác mới có thể xuyên thủng nó được.

Nhưng còn về lớp phòng thủ bằng cát của Gaara thì sao? Nó thậm chí không thể nào so sánh được với Đạo ngọc cầu của Madara.

4. Đối thủ khó nhằn đối với Might Guy có thể là Tsunade

Guy Kage

Một khi Tsunade bị Night Guy đánh trúng trong Naruto, cơ thể bà chắc chắn bị phá hủy hoàn toàn, nhưng nếu Tsunade may mắn sống sót rồi trị thương, thì so với bốn Kage còn lại, bà có thể là đối thủ khó nhằn nhất đối với Might Guy

Madara lẽ ra đã thua Guy, điều duy nhất khiến hắn chiến thắng Night Guy chính là nhờ sức chịu đựng của Madara. Trong trường hợp này, một nửa cơ thể của hắn đã bị phá hủy, nhưng Madara vẫn có thể sống sót. Bây giờ, một đối thủ sở hữu khả năng trị thương sẽ rất rắc rối đối với Guy, bởi vì vấn đề là phải sống sót tới cuối cùng.

Tsunade có thể trị thương nhờ vào Bách Hào Ấn, nhưng một khi bà bị Night Guy đánh trúng, cơ thể của Tsunade chắc chắn bị phá hủy hoàn toàn (ngay cả Madara cũng mất một nửa cơ thể). Nhưng nếu bà may mắn sống sót rồi kịp trị thương, thì so với bốn Kage còn lại, Tsunade có thể là đối thủ khó nhằn nhất với Guy.

Vậy bạn nghĩ như thế nào? Kịch bản gì sẽ xảy ra nếu như Might Guy phải chiến đấu chống lại Ngũ Đại Kage trong bộ truyện Naruto? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: Boruto: Konohamaru đã khá thành công khi trở thành một giáo viên

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Naruto tại đây.

#naruto

}

Tags:
Wild Hearts công bố gameplay giới thiệu trận đấu với ‘Siêu Ỉn’
Tựa game Need for Speed Unbound vừa bị rò rỉ những hình ảnh mới toanh trong game

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu