Game PC – Console

Company of Heroes 3 xác nhận sẽ hoãn đến năm 2023

Chia sẽ

Nhà phát triển của Company of Heroes 3 thông báo rằng trò chơi sẽ không có ngày ra mắt vào ngày 17 tháng 11 và sẽ phát hành vào năm 2023.

Company of Heroes 3

Company of Heroes 3 sẽ phát hành vào ngày 23 tháng 2 năm 2023 trên PC.

Những người hâm mộ thể loại game chiến lược thời gian thực mong muốn được đắm chìm vào những trận chiến trong World War II của Company of Heroes 3 của Relic Entertainment sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để bắt đầu sau thông báo rằng ngày phát hành của trò chơi đã được đẩy sang năm 2023. Company of Heroes 3 là phần mới nhất trong dòng game đã giành được một vị trí đặc biệt trong lòng người hâm mộ do sự độc đáo về thể loại RTS.

Company of Heroes 3 được công bố vào mùa hè năm 2021, game cho phép người chơi điều khiển một đội lính khi họ chiến đấu trên chiến trường Bắc Phi và Ý. Trò chơi Company of Heroes đầu tiên được phát hành trên PC vào năm 2006 và nhận được nhiều lời khen ngợi vì đã bổ sung các tính năng mới sáng tạo cho một thể loại đã trở nên cũ kỹ sau thời kỳ hoàng kim của thể loại RTS vào những năm 1990. Với môi trường hoàn toàn có thể bị phá hủy, lối chơi trong đó người chơi thu thập các tài nguyên để phát triển quân đội và hệ thống camera cho phép người chơi phóng to để xem cận cảnh sự hỗn loạn, Company of Heroes đã thiết lập một công thức chiến thắng sẽ tiếp tục trong phần mở rộng và phần tiếp theo của trò chơi.

Trích dẫn trên bài đăng mới nhất về mối quan tâm của đội ngũ phát triển rằng trò chơi không đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng của họ hoặc của những người hâm mộ dòng game, tài khoản Twitter chính thức của Company of Heroes đã thông báo rằng ngày phát hành của Company of Heroes 3 đã được dời sang ngày 23 tháng 2 năm 2023. Người hâm mộ của dòng game này khá tích cực khi phản hồi lại dòng tweet, với nhiều người nói rằng họ thích sự chậm trễ một chút so với một bản phát hành có khả năng chứa đầy lỗi. Sự phấn khích cho việc phát hành trò chơi đã được xây dựng kể từ khi một đoạn giới thiệu mới của Company of Heroes 3 được phát hành vào tháng 8, tuy nhiên vẫn có một số game thủ đã bày tỏ sự thất vọng của họ trước sự chậm trễ trong các phản hồi.

Company of Heroes 3

Thông báo việc dời Company of Heroes 3 sang năm 2023.

Thể loại chiến lược thời gian thực đã chứng kiến ​​một cái gì đó của thời kỳ phục hưng trong những năm gần đây sau thành công của các tựa game như Age of Empires IV của Relic và Command & Conquer Remastered Collection của EA, với các studio lớn và nhỏ đều đưa ra thể loại này của riêng họ. Một số tựa game này thậm chí còn lấy dấu hiệu từ lối chơi dựa trên đội hình của Company of Heroes, chẳng hạn như RTS The Valiant thời trung cổ sắp tới của THQ Nordic, yêu cầu người chơi điều khiển một đội quân thập tự chinh ở châu Âu thời trung cổ.

Ngay cả khi các game thủ ngày càng quen với việc các trò chơi cấu hình cao bị trì hoãn trong những năm gần đây, thì tin tức hôm nay có thể sẽ gây nhức nhối cho những người hâm mộ Company of Heroes. Relic Entertainment đã nhiều lần chứng tỏ mình là bậc thầy trong việc tạo ra các trò chơi RTS thú vị và hy vọng sự chậm trễ này đảm bảo rằng Company of Heroes 3 sẽ không có lỗi và sẵn sàng “chiến đấu” khi phát hành. Giữa Company of Heroes 3 và Tempest Rising mới được công bố gần đây từ THQ Nordic, năm 2023 đang được định hình là một năm tốt lành đối với người hâm mộ thể loại game RTS.

Xem thêm: Hulk sẽ như thế nào khi được phát triển bằng Unreal Engine 5?

#Company of Heroes #Company of Heroes 3 #relic entertainment #Sega #SEGA of America

}

Tags: , , , ,
Overwatch 2 vừa mới ra mắt ngày đầu đã gặp sự cố liên quan đến máy chủ
Steam Deck đạt kỷ lục hơn một triệu máy xuất xưởng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu