Game Online

Super People Mobile lên kế hoạch phát hành toàn cầu

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Thông tin về việc hãng Wonder People đang phát triển sản phẩm Super People Mobile thu hút sự chú ý của người chơi.

Trò chơi do hãng Wonder People phát hành cho mobile trên các nền tảng Android, iOS. Đây là một tựa game mang bối cảnh và không khí quân sự, nơi các loại binh sĩ mới sẽ chiến đấu với nhau trong một bản đồ rộng lớn.

Super People Mobile đang được phát triển

Super People Mobile đang được phát triển

Những người lính này được đặt tên là Siêu chiến binh và có những khả năng khác nhau sẽ giúp họ tiêu diệt kẻ thù, chinh phục chiến trường.

Phiên bản PC hiện có 12 lớp siêu chiến binh khác nhau. Cho đến bản mobile hiện chưa rõ nhà làm game Hàn Quốc sẽ giới thiệu bao nhiêu lớp nhân vật.

Những siêu chiến binh này sẽ sở hữu loại hình vũ khí đặc trưng chống lại kẻ thù trên từng loại bản đồ khác nhau. Mặc dù bản đồ của Super People Mobile có cùng kích thước với Erangel trong PUBG, nhưng vòng bo ban đầu sẽ thay đổi tùy thuộc vào số lượng người tham gia chơi.

“Với Super People Mobile, chúng tôi sẵn sàng tạo ra một trò chơi có thể thay đổi thế giới và muốn chia sẻ hành trình đó với bạn, những game thủ cuồng nhiệt. Sản phẩm sẽ là một điều gì đó mà các game thủ trên toàn thế giới sẽ yêu thích và quan tâm nó” – hãng phát triển chia sẻ việc tạo ra sản phẩm này.

Trong những năm qua, chúng tôi đã quan tâm đến việc phát triển thể loại battle royale để mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị. Tựa game xây dựng nhiều loại hình vũ khí khác nhau với khả năng chiến đấu và hoả lực tấn công khác biệt.

Bản mobile chưa có ngày phát hành cụ thể

Bản mobile chưa có ngày phát hành cụ thể

Việc tạo ra phiên bản mobile sau thành công từ PC, Super People Mobile sẽ khẳng định được sức hấp dẫn và hứa hẹn chinh phục những người chơi yêu thích thể loại battle royale.

Tuy nhiên, sản phẩm cũng phải đối diện với sự cạnh tranh với những trò chơi cùng thể loại như PUBG Mobile, Free Fire, Rules of Survival…

Hãng phát hành trò chơi chưa thông tin cụ thể về thời điểm ra mắt Super People Mobile. Mọi thông tin về tựa game này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc.

}

Tags: ,
Anime Komi-san công bố ca khúc mở đầu và kết thúc thông qua trailer mới
ShowMaker chia sẻ muốn gặp RNG tại CKTG để ‘phục thù’ trận Chung kết MSI 2021

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu