Phim-Truyện

Anime Komi-san công bố ca khúc mở đầu và kết thúc thông qua trailer mới

Chia sẽ

Nhà sản xuất của anime Komi-san wa komyushou desu đã công bố những thông tin đầu tiên về ca khúc mở đầu cũng như kết thúc thông qua trailer mới.

Trang web chính thức của bộ anime chuyển thể từ manga hài lãng mạn Komi-san wa komyushou desu (Komi Can’t Communicate) của Tomohito Oda đã ra mắt một trailer mới với thời lượng gần 2 phút đồng thời tiết lộ về ca khúc mở đầu của phim là “Cinderella” của ban nhạc rock ba thành viên Cider Girl và bài hát kết thúc tên “Hikare Inochi” (Shine, Life) của bộ đôi piano Kitri.

Cider Girl là một ban nhạc rock ra mắt chính vào tháng 6 năm 2017, một chi tiết khá thú vị là tác giả manga Komi-san wa komyushou desu – Tomohito Oda, là một fan hâm mộ lớn của Cider Girl. Ban nhạc này đã từng có cơ hội hợp tác với bộ truyện cho video kỷ niệm cuốn sách thứ 20 được đăng vào tháng 2 năm 2021 và nay là đảm nhiệm cho ca khúc kết thúc khi phiên bản anime ra mắt.

Theo những thông tin được tiết lộ thì Kitri sẽ đảm nhiệm trình bày hai ca khúc ED (kết thúc) cho anime Komi-san wa komyushou desu, theo đó ca khúc “Sympathy” sẽ được xuất hiện trong tập đầu tiên và “Hikare Inochi” cho các tập tiếp theo.

Komi-san wa komyushou desu là một bộ manga Nhật Bản được viết và minh họa bởi Oda Tomohito. Manga lần đầu đăng tải trên tạp chí Weekly Shonen Sunday của Shogakukan dưới dạng chương one-shot vào tháng 9 năm 2015, trước khi được mở rộng thành manga hoàn chỉnh vào tháng 5 năm 2016 với một vài thay đổi nhỏ của nhân vật từ one-shot. Một phiên bản anime chuyển thể của bộ truyện do OLM sản xuất sẽ phát sóng vào ngày 6 tháng 10 năm 2021.

Vào ngày đầu tiên nhập học ở trường Cao trung Tư lập Itan danh tiếng, Komi Shouko lập tức nhận ngay được sự nổi tiếng từ vẻ đẹp chưa từng thấy, cùng với sự lịch thiệp tao nhã của cô mà bạn học của cô cũng phải ghen tỵ. Tuy nhiên, chỉ có Tadano Hitohito, một cậu học sinh cao trung hết sức bình thường được sắp xếp chỗ ngồi kế bên cô ấy, nhưng cậu nhận ra rằng, phía sau góc dáng thanh mai lịch thiệp trẻ trung đó, Komi lại có vấn đề nghiêm trọng trong cách giao tiếp. Từ đó, Tadano đặt ra kế hoạch giúp Komi có được 100 người bạn.

Trước đó thì trang Twitter chính thức của bộ anime Komi-san wa komyushou desu đã ra mắt poster đầu tiên và công bố thêm thông tin về dàn diễn viên bổ sung cho bộ phim chuyển thể dự kiến ra mắt vào mùa Thu này. Komi-san wa komyushou desu dự kiến ra mắt vào 11/10 thay vì 06/10 như thông báo trước đó.

Anime Komi-san công bố về ca khúc mở đầu và kết thúc thông qua trailer mới

Anime Komi-san wa komyushou desu dự kiến ra mắt vào đầu tháng 10

>>> Xem Thêm: Các nhân vật trong Conan sẽ trông như thế nào nếu trở thành người thật?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: ,
Sau nhiều năm chờ đợi thì cuối cùng Satoshi cũng sở hữu Mega Pokemon
Super People Mobile lên kế hoạch phát hành toàn cầu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu