Game Online

Tekken X Street Fighter được xác nhận chưa bị khai tử

Chia sẽ

Ông chủ của Tekken – Katsuhiro Harada, đã xin lỗi về một video gần đây về Tekken X Street Fighter đã chính thức bị hủy bỏ – ông nói rõ rằng phụ đề đã bị dịch sai và dự án vẫn “đang chờ xử lý”.

Tekken X Street Fighter

Câu chuyện bắt đầu sau một tập của chương trình trò chuyện Harada’s Bar, trong đó người dẫn chương trình Tekken được dịch là: “Việc phát triển đã dừng lại nhưng chúng tôi đã hoàn thành được khoảng 30%. Chúng tôi muốn trình chiếu nó, nhưng dự án đã chết”. Mặc dù được công bố vào năm 2010 và không bao giờ được phát hành, trò chơi chưa bao giờ bị hủy bỏ chính thức, và nhiều người cho rằng điều này có nghĩa là bây giờ trò chơi đã bị huỷ hoàn toàn.

Harada hiện đã đưa ra tuyên bố, giải thích rằng lời nói thực sự của anh ấy là dự án vẫn đang tạm dừng, rằng bản dịch thực sự đáng lẽ phải là: “Có tới 30% quá trình phát triển đang được phát triển, nhưng hiện tại nó vẫn đang chờ xử lý”. Anh ấy nói thêm rằng điều này có nghĩa là dự án không hề thay đổi trạng thái và thừa nhận rằng đó “không phải là điều tốt đẹp cho chúng tôi và cho bạn”.

Harada kết thúc bằng cách nói rằng anh ấy vẫn hy vọng một ngày nào đó dự án sẽ trở thành hiện thực. “Chúng tôi vẫn hy vọng rằng TKxSF sẽ tiếp tục phát triển khi có cơ hội”, ông viết. “Tuy nhiên, một danh hiệu như vậy không thể chỉ để thuận tiện cho một công ty về mặt tiếp thị và xây dựng thương hiệu, và nó còn ảnh hưởng đến nguồn lực phát triển của nhau. Hiện tại, chúng tôi chỉ đang chờ đợi thời cơ thích hợp”.

Tekken x Street Fighter đã được công bố cách đây 11 năm, cùng với trò chơi đồng hành Street Fighter x Tekken. Các dự án thứ hai đến năm 2012, một trò chơi chiến đấu 2D được sử dụng Street Fighter cơ cùng với nhân vật Tekken. Việc theo dõi không hoạt động sẽ đảo ngược ý tưởng, thả các nhân vật Street Fighter vào hệ thống 3D của Tekken.

Chúng tôi đã biết trong nhiều năm rằng trò chơi chỉ đạt 30% hoàn thành trước khi công việc tạm dừng và Harada trước đó đã nói rằng Tekken x Street Fighter “khó biện minh hơn” sau thành công liên tục của (và liên tục cập nhật) Tekken 7. “My Harada cho biết vào thời điểm đó, suy nghĩ logic và kinh doanh khiến tôi tự hỏi liệu mình có thực sự nên làm điều đó hay không”.

}

Tags: , ,
Vivy – Fluorite Eye’s Song 13 End: Hành trình trăm năm
Xbox Game Studios Exec cho biết trọng tâm của họ là sự đa dạng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu