Game Online

Tencent đóng cửa Fortnite sau 3 năm phát hành

Chia sẽ

Tựa game Fortnite sẽ dừng hoạt động ở Trung Quốc trong khi bản quốc tế vẫn được vận hành một cách bình thường.

Vào tháng 04 năm 2018, Tencent đã chính thức thông báo đạt được hợp tác chiến lược với Epic Games, và giành được quyền vận hành trò chơi nổi tiếng Fortnite tại Trung Quốc. Tựa game nhanh chóng được phổ biến ở xứ tỉ dân.

Thông báo đóng cửa máy chủ từ ban quản trị game

Thông báo đóng cửa máy chủ từ ban quản trị game

Tuy nhiên vào ngày 31/10, Tencent bất ngờ cho biết game Fortnite sẽ đóng cửa, các máy chủ sẽ ngừng hoạt động. Lịch trình cho việc đóng cửa tựa game này tại Trung Quốc như sau:

  • 11 giờ sáng ngày 1/11/2021, dừng đăng ký người dùng mới trò chơi và đóng link tải
  • 11 giờ sáng ngày 15/11/2021, server game sẽ ngừng hoạt động, người dùng không đăng nhập được vào game

Khi biết thông tin này, không ít người chơi “tỏ ra tiếc nuối” về thời gian đã dành để gắn bó với sản phẩm của Epic Games.

Ngoài ra, nhiều người chơi đã để lại lời nhắn trên tài khoản WeChat chính thức của Fortnite để đặt ra những câu hỏi như liệu máy chủ có được mở lại hay không.

Để giải đáp vấn đề này, đội ngũ vận hành game cho hay sẽ không có khả năng: “Cảm ơn cộng đồng game thủ rất nhiều vì đã ủng hộ và yêu thích Fortnite. Sau khi có quyết định chung với nhà phát triển, Fortnite sẽ dừng hoạt động vào lúc 11 giờ sáng ngày 15 tháng 11. Game cũng sẽ không được mở lại tại Trung Quốc”.

Fortnite đóng cửa tại đại lục sau 3 năm

Fortnite đóng cửa tại đại lục sau 3 năm

Fortnite là một trò chơi trực tuyến được phát triển bởi Epic Games vào năm 2017. Game có 3 phiên bản chế độ chơi riêng biệt là Fortnite: Save the World (game kết hợp phòng thủ tháp và bắn súng),  Fortnite Battle Royale (game battle royale) và Fortnite Creative (game nhập vai). Save the World và Battle Royale được phát hành vào năm 2017 dưới dạng các truy cập sớm; trong khi Creative được phát hành vào ngày 06 tháng 12 năm 2018.

Trong khi các Save the World và Creative phiên bản đã mang lại thành công cho Epic Games. Đặc biệt nhất phải kể đến Fortnite Battle Royale khi mang đến thành công vượt bậc và là một hiện tượng văn hóa, thu hút hơn 125 triệu người chơi trong vòng chưa đầy một năm, kiếm được hàng trăm triệu đô la mỗi tháng, và 9 tỷ đô la doanh thu trong hai năm đầu tiên.

Sản phẩm được phát hành cho tất cả các nền tảng Nintendo Switch, iOS và Android. Trò chơi dự kiến ​​cũng sẽ ra mắt cùng với việc phát hành PlayStation 5 và Xbox Series X / S thế hệ tiếp theo.

}

Tags: , ,
Ngắm nghía bộ sưu tập skin súng trong Battlepass Ep 3 Act 3 sắp ra mắt của Valorant
Lộ những hình ảnh đầu tiên về Vương Giả Vinh Diệu Thế Giới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu