eSports

Ngắm nghía bộ sưu tập skin súng trong Battlepass Ep 3 Act 3 sắp ra mắt của Valorant

Chia sẽ

Giống như mọi Battlepass khác của Valorant, bộ sưu tập skin mới nhất của trò chơi sẽ ra mắt cùng với bản cập nhật Ep 3 Act 3.

Hầu hết các tựa game bắn súng hiện đại cung cấp một bộ sưu tập khổng lồ các skin vũ khí và cho phép người chơi sử dụng để đại diện cho phong cách của bản thân. Riot Games cũng là một nhà phát triển mang xu hướng vũ khí mới đến Valorant với cả những tuỳ chọn từ bình dân đến cao cấp để thoả mãn tất cả đối tượng game thủ.

Tất cả các vũ khí mới đi kèm với Valorant 's Episode 3 Act 3 Battlepass (Ảnh thông qua Sportskeeda)

Với điều đang được nói tới, Valorant cung cấp những lựa chọn cao cấp nhưng với giá cả phải chăng cho người chơi thông qua battlepass. Bài viết này sẽ bao gồm tất cả các skin battlepass mới sẽ cập bến cùng với bản cập nhật sắp tới của Valorant.

Hình ảnh

Bộ sưu tập skin battlepass của Ep 3 Act sẽ đém tới 3 bộ skin có tên Goldwing, Genesis và Aero cùng một vũ khí cận chiến.

Bộ sưu tập Aero

Bộ sưu tập Aero là những skin đi kèm một bảng màu đơn giản nhưng hấp dẫn khiến cho mỗi vũ khí trở nên nổi bật. Bộ skin này sẽ đem đến sự lựa chọn cho các loại súng bao gồm: Guardian, Frenzy, Spectre và Phantom.

Hình ảnh

Bộ sưu tập Goldwing

Bộ skin có tên Goldwing có chủ đề đại diện cho hoàng gia Pháp với điểm nhấn 3 màu đỏ, vàng, đen. Bộ sưu tập này đem tới một cái nhìn đẳng cấp và phù hợp với chủ đề của đặc vụ Sentinel mới nhất, Chamber. Bộ sưu tập Goldwing bao gồm các vũ khí: Classic, Ghost, Ares và Judge.

Hình ảnh

Bộ sưu tập Genesis

Genesis là bộ sưu tập cuối cùng trong battlepass. Thật thú vị khi nó cũng đi kèm một vũ khí cận chiến và màu sắc chủ đạo của nó là đen, vàng, tím tương tự đặc vụ Astra. Bộ sưu tập Genesis bao gồm các vũ khí: Bucky, Operator, Bulldog, Shorty và Melee.

Hình ảnh

Battlepass của Valorant Ep 3 Act 3 sẽ có giá 1000 VP tương đương khoảng $9.99 và sẽ bao gồm không chỉ skin vũ khí mà còn nhiều vật trang trí trong game khác.

}

Tags: , , , ,
Riot chính thức giới thiệu đặc vụ mới Chamber, người chơi hệ “súng nhà làm”
Tencent đóng cửa Fortnite sau 3 năm phát hành

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu