eSports

Riot chính thức giới thiệu đặc vụ mới Chamber, người chơi hệ “súng nhà làm”

Chia sẽ

Riot Games đã chính thức tiết lộ đặc vụ Sentinel mới của Valorant, Chamber cùng với bộ kỹ năng của anh ấy trước khi ra mắt Ep 3 Act 3.

Trong năm qua, Valorant đã trở thành tựa game esports được chơi nhiều nhất trên toàn thế giới. Trò chơi hoàn toàn cân bằng lối chơi dựa trên kỹ năng nhân vật và chiến thuật sử dụng vụ khí, đưa đến cho người chơi một trải nghiệm công bằng, dễ học và khó làm chủ.

VALORANT: tựa game bắn súng chiến thuật cạnh tranh 5 đấu 5 lấy các nhân vật làm nền tảng từ Riot Games

Bên cạnh cơ chế gameplay, Valorant cũng tạo ra một cốt truyện tuyệt vời lấy bối cảnh thế giới giả tưởng ảm đạm với các nhân vật sâu sắc. Nghị định Valorant được thành lập để bảo vệ thế giới, tập hợp cả các Radiant và con người với khả năng phi thường. Chamber, đặc vụ đến từ Pháp là người thứ 18 gia nhập.

Chamber có xuất thân từ Pháp, như cộng đồng game thủ Valorant đã suy đoán từ khi ra mát trailer của bản đồ Fracture. Đặc vụ mới này sẽ là thành viên thứ 4 gia nhập hàng ngũ Sentinel cùng với Sage, Killjoy và Cypher, lớp nhân vật được biết đến với các kỹ năng tuyệt vời trong việc phòng thủ bombsite.

Riot Games đã tiết lộ đặc vụ Valorant mới của mình, Chamber. (Ảnh: Riot Games)

Việc xuất hiện Chamber là do Riot Games muốn mang đến một làn gió mới cho lớp nhân vật Sentinel. Trước đây, chỉ có ụ súng và nanoswarm của Killjoy, trong số tất cả các Sentinel là có khả năng gây sát thương, không ai trong số họ có khả năng tập trung vào khả năng chơi trên cơ của người chơi. Dưới đây là chi tiết bộ kỹ năng của Chamber.

Trademark (C): Đặt một cái bẫy quét kẻ địch. Khi một kẻ địch bị phát hiện vì đi vào phạm vi, cái bẫy đếm ngược và sau đó làm bất ổn địa hình xung quanh họ, tạo ra một vùng giữ chân làm chậm người chơi bên trong nó.

Headhunter (Q): Kích hoạt để trang bị một khẩu súng lục hạng nặng, hoả lực vượt trội được thay thế đi kèm với khả năng ngắm xa.

Rendezvous (E): Đặt 2 điểm dịch chuyển tức thời. Khi đứng trên mặt đất và trong phạm vi của một điểm, kích hoạt để nhanh chóng dịch chuyển tới điểm khác. Điểm dịch chuyển có thể nhặt lại để tái sử dụng.

Tour de Force (X): Kích hoạt để triệu hồi một khẩu súng trường bắn tỉa siêu mạnh, có thể hạ gục kẻ địch dù bắn vào bất kỳ phần nào. Hạ gục một kẻ địch tạo ra một vùng làm chậm người chơi đứng bên trong nó.

 

Dựa trên sức mạnh của mình, Chamber dường như là một con người có quyền truy cập vào vũ khí Radianite đặc biệt. Vẫn chưa chắc chắn meta sẽ thay đổi thế nào khi anh gia nhập Valorant. Đặc vụ mới Chamber sẽ xuất hiện trong Valorant hai tuần sau khi ra mắt Ep 3 Act 3, cùng với bản cập nhật 3.10, tức là vào ngày 16 tháng 11 năm 2021.

}

Tags: , , , , , ,
Nền tảng tạo trò chơi online lớn nhất Roblox bị ‘sập’ toàn cầu
Ngắm nghía bộ sưu tập skin súng trong Battlepass Ep 3 Act 3 sắp ra mắt của Valorant

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu