Game Online

Triệu Vân Liệt Truyện – Webgame “3 trong 1” sẵn sàng mở cửa

Chia sẽ

Triệu Vân Liệt Truyện – Tựa game độc đáo với nhiều tính năng đa dạng đút kết từ nhiều thể loại game khác nhau như RPG, Turn-based, RTS,.. sẽ chính thức ra mắt game thủ vào lúc 10h sáng ngày 28/02/2014.

Triệu Vân Liệt Truyện

Kết Nghĩa Vườn Đào

Triệu Vân Liệt Truyện là một sản phẩm game “dẫn truyện” phong cách Chibi lần đầu tiên xuất hiện tại VN, với bối cảnh game bám sát theo cốt truyện Tam Quốc (không hư cấu), người chơi tham gia có thể vừa chơi game vừa đọc truyện bằng những đoạn Flash với các tình tiết dù nhỏ nhất trong Tam Quốc Diễn Nghĩa đều sẽ được xuất hiện trong lúc trải nghiệm game.

Triệu Vân Liệt Truyện

Công Thành Chiến

Triệu Vân Liệt Truyện

Hệ thống kỹ năng

Một điểm khá độc đáo của tựa game này những tính năng đáng chơi của cả 3 thể loại game phổ biến nhất tại Việt Nam là thể loại nhập vai, chiến thuật và chiến đấu theo lượt như: Tùy tùng, Vật nuôi, Thú cưỡi, Vận tiêu, Công thành, Bang chiến, chiến trường Tam Quốc, Kinh mạch… sẽ đều xuất hiện trong Triệu Vân Liệt Truyện.

Triệu Vân Liệt Truyện

Chiếm Lãnh Thổ

Tam Anh Đả Lữ Bố

Cờ Tỷ Phú

Bố trận và phải sử dụng mưu trí phù hợp

Ngoài ra, một số tính năng khác  như: Cờ tỷ phú, Chiếm kho lương, Tự tạo kỹ năng, Khai mở quốc gia thứ 4 thống nhất Tam Quốc, Kết hợp tướng, Nuôi ngựa, Server chiến, sử dụng binh pháp chiếm thành… cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các game thủ nước ngoài.

Mỗi tướng có những kĩ năng riêng

Trước đây, những tựa game theo lượt khác tại Việt Nam, mỗi tướng chỉ sở hữu 1 tính năng duy nhất. Tuy nhiên với Triệu Vân Liệt Truyện, mỗi nhân vật có thể sở hữu nhiều kỹ năng khác nhau và có thể tạo ra những kỹ năng “độc nhất” mà chỉ riêng bạn có.

Game sẽ chính thức ra mắt vào lúc 10h sáng ngày 28/02/2014 va đặc biệt là kho tham gia, bạn sẽ không cần tạo tài khoản trong lần đầu tiên. Hiện tại Triệu Vân Liệt Truyện đang tổ chức các chương trình tặng thẻ điện thoại cho người chơi đang chờ đợi game ra mắt tại đây.

Trang Teaser: http://trieuvan.net/
Fanpage:  https://www.facebook.com/trieuvan.net

}

Tags: ,
Đội hình LMHT: Đội hình wombo combo cực khủng (Phần 3)
Mạn bàn: Ơn giời SS10U đây rồi

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu