eSports

Mạn bàn: Ơn giời SS10U đây rồi

Chia sẽ

SS10U trong FIFA Online 3 ra mắt đã đem lại một cú hích rất lớn cho cộng đồng game thủ FIFA Online 3 Việt Nam.

Ngày hôm qua, FIFA Online 3 Việt Nam đã chính thức đưa vào máy chủ của mình một thẻ SS hoàn toàn mới – SS10 UEFA Champion League hay còn được biết đến dưới cái tên U10, SS10U. Thẻ Cầu thủ U10 bao gồm những cầu thủ có phong độ thi đấu nổi bật ở đấu trường lớn nhất châu Âu năm 2010 và nó đã tồn tại ở FIFA Online 3 Hàn Quốc từ ngày 1/1/2015.

Trong bối cảnh nhiều HLV trong FIFA Online 3 đang cảm thấy chán dần vì sự lặp lại của game, SS10U đến như một cơn khát giải nhiệt trong mùa hè này. U10 đem lại cho game thủ FIFA Online 3 rất nhiều thứ mà đến chính họ cũng không ngờ tới.

Đa dạng về cầu thủ

Tính cả SS10U mới ra mắt, FIFA Online 3 Việt Nam đã có đúng 10 mùa giải tồn tại với số lượng cầu thủ không thể đếm xuể. SS10U là một mùa giải có chỉ số cực cao với những cái tên có thể sánh ngang với World Best (World XI).Tính đa dạng về cầu thủ của FIFA Online 3 lại một lần nữa được đẩy lên cao với sự xuất hiện của những cầu thủ đến từ SS10U. Với những HLV thích chỉ số to, họ đã có được một mùa giải ưng ý theo đúng nguyện vọng của mình.

ss10u

Season 10 UEFA Champion League – SS thứ 10 của FIFA Online 3 Việt Nam

 

Điều thú vị ở chỗ, giống như SSWC, các cầu thủ SS10U dù có chỉ số cao như vậy nhưng chưa chắc chất lượng in-game của họ lại phản ánh đúng năng lực của chỉ số. Có nhiều HLV đã và đang chơi FIFA Online 3 Hàn Quốc cho biết, rất nhiều cầu thủ SS10U này đá cực tệ và thua xa các phiên bản khác. Ví dụ như Rio Ferdinand SS10U chẳng hạn. Đã có nhiều ý kiến và lời khuyên cho việc sử dụng thẻ cầu thủ này dù chỉ số vô cùng cao.

Có hứng thú trong việc trải nghiệm

Nhiều HLV thừa nhận họ đang chán ngấy với FIFA Online 3 vì sự lặp lại của những hoạt động hàng ngày. Online nhận quà 180′, đá Xếp Hạng, nâng cấp cầu thủ .v.v. Tất cả đã khiến họ không còn nhiều động lực để phấn đấu. Tuy nhiên khi SS10U trong FIFA Online 3 ra mắt, họ lại cảm thấy như được sống lại tình yêu của mình với FIFA Online 3. Vì sao vậy?

Là một SS mới, chắc chắn chúng ta đều muốn sở hữu ít nhất những tên tuổi lớn của SS này như Vidic, Drogba, Ramos… Việc trải nghiệm những thẻ cầu thủ, những miếng ghép để xem có hoàn hảo cho đội hình mình không vô tình khơi dậy niềm hứng khởi của họ với FIFA Online 3. Mang những thẻ cầu thủ này đi thi đấu ở mọi đấu trường, dần dần các HLV lại có tình yêu với FIFA Online 3 từ lúc nào không hay.

SS10U trong FIFA Online 3

Việc có những cầu thủ mới khiến các HLV khao khát được trải nghiệm hơn

 

Cả cộng đồng dậy sóng

Suốt từ ngày hôm qua, chủ đề của cộng đồng FIFA Online 3 Việt Nam chỉ xoay quanh SS10U. Bạn mở ra cầu thủ nào từ SS10U? Bạn thu lãi được bao nhiêu từ SS10U? Nên sử dụng cầu thủ nào từ SS10U? Bây giờ có phải lúc thích hợp để mua Drogba SS10U không? .v.v. Có thể thấy đâu đâu các game thủ FIFA Online 3 cũng nói về SS10U.

SS10U trong FIFA Online 3

Trên diễn đàn FIFA Online 3, SS10U là chủ đề nóng nhất cho đến thời điểm hiện tại

Đã từ rất lâu rồi, cộng đồng FIFA Online 3 Việt Nam cùng nhìn về một hướng. Và sắp tới họ sẽ tiếp tục nhìn về Roster Update FIFA Online 3, về SS14 và có thể cả World Legend nữa. Và chúng ta sẽ cùng chờ đợi một mùa hè đầy những thẻ cầu thủ mới đến từ FIFA Online 3.

>>> ‘GATO’ với những pha mở thẻ SS10U trong FO3 quá may mắn

 

}

Tags: , , , , ,
Triệu Vân Liệt Truyện – Webgame “3 trong 1” sẵn sàng mở cửa
TLBB 3: Game thủ đổ xô đập đồ vì không lo bị “xịt”

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu