Game Online

Webgame Hoa Thiên Cốt mở teaser kích thích game thủ

Chia sẽ

Vào hôm nay 04/01/2016 Hoa Thiên Cốt đã mở trang teaser tuyệt đẹp nhằm chuẩn bị cho chuỗi sự kiện họp báo vào ra game tới đây.

Sau khoảng thời gian dài chờ đợi, cuối cùng NPH VTC Game cũng đã chính thức tung teaser webgame Hoa Thiên Cốt, tại https://hoathiencot.vtcgame.vn/teaser/ với cực nhiều những bất ngờ dành cho game thủ. Mở đầu, Teaser nổi bật với tông nền trằng hài hòa và hình ảnh quen thuộc của “Yêu thần Triệu Lệ Dĩnh”. Tiếp đến là những thông tin cơ bản, tính năng, nhân vật nhằm giúp người chơi có thể tìm hiểu rõ hơn về webgame Hoa Thiên Cốt.

hoa thiên cốt

Được thiết kế như một cuốn bách khoa toàn thư, trang Teaser thể hiện một cách đầy đủ nhất những tính năng, sự kiện ingame – outgame, Close Beta, Open Beta… tạo điều kiện tốt nhất cho người chơi có thế tìm hiểu và cảm nhận, có cái nhìn sâu sắc hơn về những Đường Bảo, Thập Phương Thần Khí, class nhân vật, cốt truyện… đưa người xem có một cái nhìn tổng quát về game trước thời gian chính thức phát hành.

hoa thiên cốt

Hoa Thiên Cốt là một trong số ít webgame mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới. Với gameplay đậm chất ngôn tình, đồ họa đẹp, tính năng đã thành thương hiệu như: Đường Bảo, hành trình thu thập Thần Khí, hóa Yêu thần, sử dụng Ngự kiếm… Hoa Thiên Cốt đã tạo được nhiều tiếng vang lớn tại thị trường Trung Quốc. Game sẽ chính thức Closed Beta vào 11/01/2016 và Open Beta vào 14/01/2016 tới đây.

hoa thiên cốt

Ngoài ra đừng quên sự kiện ra mắt sẽ được tổ chức vô cùng hoàn tráng trước đó vào ngày 9/1 và 10/1 tại Hà Nội và Tp.HCM với sự góp mặt của nữ DJ Trang Moon vô cùng gợi cảm.

Mọi thông tin chi tiết bạn đọc có thể tham khảo tại:

Trang chủ: http://hoathiencot.vtcgame.vn

Đăng ký nhận vé sự kiện TẠI ĐÂY.

Teaser: http://hoathiencot.vtcgame.vn/teaser/

Fanpage: http://facebook.com/hoathiencot.vtcgame.vn

 

 [fresh_embepost pid=”301584″ ]

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
One Piece 938: Phản ứng của Hiyori khi Ushimitsu Kozo bị bắt giữ
[Trải nghiệm] Hồi Đáo Tam Quốc: Xoay chuyển vận mệnh lịch sử

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu