Game Online

[Trải nghiệm] Hồi Đáo Tam Quốc: Xoay chuyển vận mệnh lịch sử

Chia sẽ

Ngày hôm nay 4/1/2016, webgame chiến thuật Hồi Đáo Tam Quốc đã chính thức phát hành phiên bản Alpha Test có Reset nhân vật tại thị trường Việt Nam.

Hồi Đáo Tam Quốc là tựa game có cốt truyện khai thác yếu tố xuyên không (trở về quá khứ) được chuyển thể từ tựa phim cùng tên do hãng TVB danh tiếng phát hành. Với hơn 600 máy chủ đã ra mắt trên cổng game lớn nhất tại Trung Quốc QQ. Trong giai đoạn cuối năm 2015 vừa qua, đã có rất nhiều thông tin đồn đoán về việc tựa game này đã được mua về Việt Nam, và mới đây, NPH Game Một Thế Giới (OneWorld) đã chính thức lên tiếng xác nhận về việc phát hành Hồi Đáo Tam Quốc tại Việt Nam, đồng thời ấn định ngày ra mắt phiên bản Alpha Test vào 4/1 này.

[mecloud]jOeMhxkeL1[/mecloud]

Hồi Đáo Tam Quốc Gameplay

Đánh giá tổng quan

Hồi Đáo Tam Quốc là dòng game MMORPG 2D lấy đề tài xuyên không được chuyển thể từ tựa phim cùng tên. Mở đầu câu chuyện người chơi vô tình bị cuốn vào cơn bão thế, xuyên không quay ngược về thế giới Tam Quốc. Với tài trí của mình và là người nắm rõ yếu tố lịch sử người chơi sẽ trở thành người nắm quyền lực thay đổi lịch sử Tam Quốc. Nguỵ –  Thục – Ngô ai sẽ là thống trị Tam Quốc, tất cả đều nằm trong tay game thủ.

hoidaotamquocs

Về mặt hình ảnh, Hồi Đáo Tam Quốc được phát triển dựa trên một nền đồ họa 2D khá cơ bản, tạo hình nhân vật, nhất là các tên tuổi nổi tiếng trong lịch sử Tam Quốc như Lữ Bố, Điêu Thuyền, Quan Vũ, Trương Phi đều khá tương đồng với tạo hình truyền thống của các nhân vật này. Giống như nhiều tựa game dàn trận đánh theo lượt khác, giao diện trong 6s Truyền Kỳ được thiết kế theo phong cách màn hình ngang, chuyển động của nhân vật tuy không được mượt mà nhưng bù lại hiệu ứng hình ảnh kỹ năng và thiết kế trang bị được chăm chút khá kỹ lưỡng.

hoidaotamquocs

Điểm đặc sắc nhất trong hệ thống đồ họa của game chính là hiệu ứng chiêu thức khá bắt mắt. Với đặc trưng sở hữu nhiều kỹ năng sát thương trên diện rộng, nên các nhà làm game của Hồi Đáo Tam Quốc cũng khá dễ dàng trong việc mô phỏng uy lực và sức mạnh hủy diệt ở mỗi chiêu thức.

Tương đồng với bối cảnh trong game, hệ thống âm thanh, nhạc nền của Hồi Đáo Tam Quốc cũng được lựa chọn và xây dựng khá phù hợp với bối cảnh chiến tranh, các chiêu thức hay trường đoạn chiến đấu trong game được lồng ghép âm thanh khá chuẩn mực, lột tả được uy lực của từng mũi tên, ngọn giáo khi xuất chiêu lấy mạng kẻ thù.

Gameplay chi tiết

Hồi Đáo Tam Quốc không phân chia nhân vật theo từng class với những thuộc tính riêng biệt. Khi tham gia vào game, người chơi chỉ có thể lựa chọn 1 trong hai lớp nhân vật nam hoặc nữ. Ngoài cốt truyện lôi cuốn, điều hấp dẫn đặc biệt của Hồi Đáo Tam Quốc không phải đến từ hình ảnh, mà chính là cơ chế chiến đấu được lai tạo hoàn hảo giữa thể loại Nhập vai, Thẻ Bài và Chiến Thuật. Về cơ bản, lối chơi trong game sẽ hướng người chơi đến việc chiêu mộ các võ tướng thời Tam Quốc, sắp xếp trận hình và tham gia vào những trận đánh khốc liệt của thời chiến loạn.

hoidaotamquocs

Chính vì không phân chia thành các lớp nhân vật như những tựa game online khác, nên sự khác biệt về sức mạnh của từng người chơi nằm ở chính những vị tướng mà họ chiêu mộ được. Bên cạnh yếu tố may mắn khi chiêu mộ được những vị tướng có chỉ số sức mạnh cao, thì người chơi cũng cần phải dựa vào việc sắp bày và bố trí trận hình sao cho hợp lý để có thể tận dụng tối đa những chiến tướng mà mình nắm giữ trong tay.

hoidaotamquocs

Không chỉ vậy, qua mỗi trận chiến, người chơi còn cần phải thay đổi và điều chỉnh lại đội hình cũng như lực lượng của mình một cách linh hoạt để phù hợp với từng đối thủ và hoàn cảnh chiến đấu. Hiện tại, trong phiên bản thử nghiệm này, Hồi Đáo Tam Quốc mang đến cho người chơi gần 40 vị tướng khác nhau, trong đó có những cái tên quen thuộc đã vang danh lịch sử trong thời chiến loạn như: Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi, Tào Tháo, Lữ Bố… để người chơi có thể lựa chọn và xây dựng trận hình theo phong cách riêng của mình.

hoidaotamquocs

Hồi Đáo Tam Quốc cũng đưa ra khá nhiều lựa chọn để người chơi có thể gia tăng sức mạnh và chiến lực cho nhân vật cũng như võ tướng của mình. Bên cạnh hệ thống trang bị khá đa dạng và phong phú, các võ tướng trong game còn có thể được gia tăng sức mạnh thông qua các tính năng Cường hóa, Tiến bậc, Trùng Sinh…

hoidaotamquocs

Trong phiên bản Alpha Test lần này, nhìn chung Hồi Đáo Tam Quốc vẫn chưa thể hiện được nhiều trong các tính năng PvP, nhiệm vụ của người chơi chủ yếu vẫn là vượt ải, nâng cấp và tăng cường lực chiến cho nhân vật. Tuy nhiên, cũng phải nói thêm một điều rằng hệ thống tính năng PvE trong Hồi Đáo Tam Quốc cũng sở hữu nhiều điểm đặc sắc dễ dàng thu hút được cộng đồng game thủ ngay lần đầu đặt chân vào thế giới của game, như Thú Cưỡi có thể được nâng cấp như một nhân vật chính, hệ thống phụ bản hơn 200 ải, Tụ Linh, Công Thành Chiến…

Đánh giá chung

Nhìn chung, Hồi Đáo Tam Quốc đã có một ngày ra mắt tương đối thành công tại thị trường Việt Nam. Mặc dù chỉ ra mắt một cụm máy chủ nhưng game hầu như không xảy ra tình trạng giật, lag. Mặc dù trong phiên bản thử nghiệm lần này, các tính năng quan trọng như Công Thành Chiến, Vượt ải phụ bản vẫn chưa được hoàn thiện, song với lối chơi khá sáng tạo kết hợp giữa nhiều thể loại chiến thuật, nhập vai và thẻ bài, Hồi Đáo Tam Quốc đang cho thấy mình thực sự là một sản phẩm nhiều tiềm năng và xứng đáng để trải nghiệm trong năm mới 2016 này.

Một vài hình ảnh đặc sắc trong game:

hoidaotamquocs

hoidaotamquocs

hoidaotamquocs

hoidaotamquocs

hoidaotamquocs

[fresh_embepost pid=”303366″ ] [fresh_embepost pid=”304112″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Webgame Hoa Thiên Cốt mở teaser kích thích game thủ
Biến căng: Chủ sở hữu SDG (Team Flash) chuẩn bị khởi kiện Garena

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu