Game PC – Console

11 phút gameplay rợn người của Blair Witch – Truyền nhân đích thực của siêu phẩm kinh dị Outlast

Chia sẽ

Được hé lộ lần đầu tại sự kiện E3 2019, Blair Witch được đánh giá là có nhiều nét tương đồng với siêu phẩm kinh dị một thời là Outlast của Red Barrels.

Khi nhắc tới thể loại game kinh dị, có lẽ ai trong chúng ta cũng đã từng nghe qua cái tên Outlast của nhà sản xuất Red Barrels. Với ý tưởng mới mẻ khai thác yếu tố rùng rợn, giật gân thông qua góc nhìn thứ nhất là chiếc camera của nhân vật chính, Outlast luôn tạo được sự căng thẳng và cuốn hút xuyên suốt cuộc hành trình của mình. Đây cũng là một trong những yếu tố đã làm nên thành công vang dội của tựa game này.

Tại sự kiện E3 2019 diễn ra đầu tháng 6 vừa qua, nhà sản xuất Bloober Team đã khiến cộng đồng game thủ yêu thích những tựa game kinh dị nói chung và dòng game Outlast nói riêng phải đứng ngồi không yên khi hãng này giới thiệu tới người hâm mộ tựa game mới nhất của mình, Blair Witch. Điều đặc biệt ở đây là Blair Witch mang rất nhiều đặc điểm tương đồng với tựa game kinh dị của Red Barrels. Từ việc lựa chọn góc nhìn thứ nhất, sử dụng chiếc camera làm điểm nhấn chính, nhiều người vẫn nói đùa rằng Blair Witch chính là “truyền nhân” không chính thức của siêu phẩm kinh dị một thời Outlast.

Lấy cảm hứng từ bộ phim kinh dị cùng tên Blair Witch, tựa game mới nhất tới từ Bloober Team hứa hẹn sẽ làm cộng đồng yêu thích thể loại game này một lần nữa phải dậy sóng. Mới đây, Bloober Team cũng đã đăng tải 11 phút gameplay của Blair Witch cho thấy những tiềm năng cực kỳ lớn của tựa game này. Để có cái nhìn cận cảnh nhất, xin mời độc giả chiêm ngưỡng đoạn gameplay được Bloober Team đăng tải ở video bên dưới đây.

Được biết, Blair Witch sẽ chính thức phát hành vào ngày 30 tháng 8 tới đây trên 2 nền tảng là PC và Xbox One.

}

Tags: , , , , , , ,
Tam Quốc Chí Tân Tác Mobile – Phiên bản kỷ niệm 35 năm phát hành series
[Hướng dẫn] Cách tải để trải nghiệm bản Demo tựa game PES 2020

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu