Game Mobile

Tam Quốc Chí Tân Tác Mobile – Phiên bản kỷ niệm 35 năm phát hành series

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Trong thời gian này, Koei Tecmo đang tổ chức kỷ niệm 35 phát hành Tam Quốc Chí (Three Kingdoms). Tam Quốc Chí Tân Tác Mobile là phiên bản đánh dấu chặng đường đó.

Koei Tecmo Games của Nhật Bản mới đây cho biết công ty đang lên kế hoạch ra mắt trò chơi mobile chiến lược MMO mới Tam Quốc Chí Tân Tác Mobile (tên dự kiến). Sản phẩm sẽ phân phối trên các nền tảng iOS / Android miễn phí trong năm 2020. Đây là phiên bản đánh dấu hành trình phát hành series Tam Quốc Chí trong suốt 35 năm qua.

Tam Quốc Chí Tân Tác Mobile được phát triển và vận hành bởi thương hiệu Kou Shibusawa. Theo chia sẻ ban đầu từ phía nhà phát triển, khi tham gia chơi game, người chơi có thể chỉ huy quân đội của riêng mình, bắt đầu trận chiến thông qua việc phối hợp với những người chơi khác và thưởng thức những trận chiến đẹp mắt. Kế thừa những giá trị của series đình đám, phiên bản mobile này có thay đổi đáng kể về sơ đồ chiến thuật, chế độ chơi cũng như đồ họa trong game.

Trong trò chơi, người chơi sẽ trở thành một vị chúa công có sứ mệnh lập nên đại nghiệp, trở thành hoàng đế. Bạn sẽ tiến hành xây dựng quân đội chinh phục các châu trên lãnh thổ Trung Quốc. Để thực hiện được, bạn cần tích trữ và thu thập tài nguyên bằng cách khai thác tự nhiên hoặc chiếm đoạt từ khu vực khác.

Game Tam Quốc Chí Tân Tác Mobile có sự tham gia lồng tiếng của các diễn viên Nhật Bản nổi tiếng cho nhân vật Tam Quốc như Hyunai Keno, Tsuda Kenjiro, Komizu Ami, Maeno Tomoaki, Taniyama Kisho, Takashi, Ono Yuki và nhiều diễn viên lồng tiếng khác. Chắc chắn bạn sẽ thấy một không khí chiến trận hấp dẫn, chân thực.

Tam Quốc Chí Tân Tác Mobile sẽ được tiến hành Closed Beta giới hạn từ ngày 26 tháng 03 đến ngày 30 tháng 03 trước khi phát hành chính thức. Game thủ có thể ghi danh trước tại trang chủ trò chơi.

Tải game: https://www.gamecity.ne.jp/sangokushi_shibusawa/

 

}

Tags: ,
Vainglory All Stars – ‘Con lai’ giữa Vainglory và Brawl Stars
11 phút gameplay rợn người của Blair Witch – Truyền nhân đích thực của siêu phẩm kinh dị Outlast

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu