Game PC – Console

12 tựa game PC-Console hấp dẫn dự kiến phát hành trong tháng 9 (Phần 2)

Chia sẽ

Tháng 9 trở thành tháng tâm điểm, khi hàng loạt tựa game hay chính thức phát hành tháng này.

7/The Legend of Zelda: Link’s Awakening (Ngày 20/9, hệ máy Nintendo Switch)

Phiên bản làm lại từ phiên bản Game Boy gốc năm 1993, The Legend of Zelda: Link’s Awakening sẽ trở lại trên Nintendo Switch với một nền độ họa được nâng cấp hoàn toàn mới. Trong cuộc phiêu lưu này, như trong bản gốc, Link bị mắc kẹt trên một hòn đảo xa lạ và phải thực hiện một nhiệm vụ thu thập tám nhạc cụ để triệu hồi Windfish để anh ta có thể trở về Hyrule.

8/The Surge 2 (Ngày 24/9, hệ máy PC, PlayStation 4, Xbox One)

Là một phiên bản kế nhiệm The Surge (2017), trò chơi được miêu tả trông giống dòng game Soul đến từ FromSoftware đã quá nổi tiếng trước đó. Game sẽ giữ lại những yếu tố của phần trước đồng thời kết hợp chúng với các cơ chế chơi mới. Trò chơi đặt bối cảnh trong môi trường hoàn toàn mới: một thành phố rộng lớn với thiết kế phức tạp hơn so với phiên bản tiền nhiệm. The Surge 2 còn sử dụng engine mới và cơ chế chiến đấu đã được cải tiến rất nhiều: bạn có thể tấn công từng bộ phận cơ thể của kẻ địch; mang đến nhiều kỹ năng, vũ khí cùng đa dạng các loại rô bốt để người chơi sử dụng và xây dựng nhân vật một cách tự do.

9/PES 2020 (Ngày 10/09, hệ máy PC, PlayStation 4, Xbox One)

PES 2020 chính thức trở lại vào tháng 9 này, và trò chơi đến từ KONAMI đang vùng lên mạnh mẽ sau những năm tháng trượt dài, thụt lùi so với FIFA của EA và so với chính mình. Với việc kí hợp đồng độc quyền với Juventus và Manchester United, và chỉnh sửa triệt để những điểm yếu từ các phiên bản trước. PES 2020 dự kiến trở thành một trong những game hay nhất năm nay.

10/FIFA 20 (Ngày 27/9, hệ máy PC, PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch)

FIFA 20 đem đến cho game thủ một chế độ hoàn toàn mới mang tên Volta, nó sẽ giống những trận bóng đá đường phố 3v3 truyền thống. Ngoài ra năm nay EA cũng tung những “quân bài” mạnh nhất để đáp trả sự vùng lên của PES, EA hứa hẹn với người chơi về một sự đổi mới hoàn toàn. Chúng ta cùng xem ai sẽ chiến thắng cuộc chiến game bóng đá hay nhất, tuy nhiên FIFA 20 là một trò chơi đáng để trải nghiệm ngay.

11/Dragon Quest XI S: Echoes of an Elusive Age – Definitive Edition (Ngày 27/9, hệ máy Nintendo Switch)

Dragon Quest XI: Echoes of an Elusive Age không phải là một trò chơi thế giới mở như Grand Theft Auto V hay The Elder Scrolls V: Skyrim, mà thế giới Erdrea được chia thành nhiều vùng khác nhau, mỗi vùng được trị vì bởi một vương quốc. Bạn sẽ bắt buộc phải hoàn thành phần cốt truyện ở từng vùng nếu muốn được đi tới vùng tiếp theo, mỗi vùng đều rất rộng và khác biệt, và ẩn chứa trong mỗi vùng là vô vàn những bí mật, các rương báu nằm ở những vị trí xa xôi hẻo lánh, rất nhiều vật liệu quý hiếm để chế tác ra vũ khí “xịn”, những con quái vật khủng và tất nhiên không thể thiếu rất nhiều những nhiệm vụ phụ đa dạng và hấp dẫn.

12/Code Vein (Ngày 27/9, hệ máy PC, PlayStation 4, Xbox One)

Được gọi là Dark Souls phiên bản anime, Code Vein mang phong cách hành động chặt chém siêu khó sẽ là một thử thách thực sự cho người chơi. Mỗi nhân vật trong game sẽ được ban cho một loại quyền năng gọi là “Blood Code”, đây là thứ sẽ quyết định xem phong cách chơi của bạn ra sao. Các Blood Code ngoài việc hỗ trợ về chỉ số cơ bản, thì nó cũng còn cho nhân vật học được những kỹ năng riêng theo tuyến phe phái khác nhau.

Chúng ta đã được trải nghiệm bản BETA trước đó, hy vọng khi phát hành chính thức, Code Vein sẽ hoàn chỉnh hơn bao giờ hết.

Xem thêm: 12 tựa game PC-Console hấp dẫn dự kiến phát hành trong tháng 9 (Phần 1)

http://game4v.com/pc-console/12-tua-game-pc-console-hap-dan-du-kien-phat-hanh-trong-thang-9-phan-1-593959.g4v

 

}

Tags: , , , , , ,
Negative Atmosphere – Thêm 1 game kinh dị không gian “chống chỉ định” cho người yếu tim
Những phần thưởng giá trị từ Kiếm Ma 3D luôn khiến người chơi phải ‘trầm trồ’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu