Game PC – Console

Negative Atmosphere – Thêm 1 game kinh dị không gian “chống chỉ định” cho người yếu tim

Chia sẽ

Nếu Dead Space có phiên bản tiếp theo, khả năng lớn nó sẽ có bộ mặt tương tự như Negative Atmosphere.

Nhà phát triển độc lập Sunscorched Studios vừa công bố dự án mới nhất của mình mang tên Negative Atmosphere. Lấy cảm hứng rất nhiều từ Dead Space đến mức, nếu không nói trước, game thủ có thể sẽ bị nhầm lẫn.

Chưa hết, game cũng tung ra teaser mới nhất khiến nhiều người giật mình vì chủng quái vật đầu tiên trong game, với màn hành quyết nạn nhân cực kì đặc trưng như trong Dead Space.

Negative Atmosphere sử dụng Unreal Engine 4 và sẽ có góc nhìn thứ 3 tương tự sản phẩm lấy cảm hứng. Game sở hữu lối chơi tương đối dễ hiểu, đa phần là ẩn nấp, tiết kiệm đạn dược, giải đố và tìm đường thoát thân. Cơ chế nâng cấp giáp trụ, súng ống cũng được bổ sung đầy đủ giúp game thủ cảm thấy thân quen.

Negative Atmosphere

Điểm thú vị của sản phẩm này là lấy bối cảnh không gian trong giai đoạn chiến tranh lạnh giữa các cường quốc. Trí thông minh nhân tạo đã phát triển vượt bậc và đạt đến độ tích hợp với vật chất hữu cơ để tự tạo ra các sinh vật kì lạ.

Người chơi sẽ vào vai Samuel Edwards, một binh sĩ quân ý 49 tuổi đang sống trên 1 tàu chở hàng, vận chuyển tầm xa TRH Rusanov.

Một căn bệnh bí hiểm lây nhiễm cực nhanh trên con tàu khổng lồ trôi dạt ngoài không gian này đã biến toàn bộ các nhân viên ở đây và cả các giống loài Robot đã được hữu cơ hóa cho giống con ngày thành các sinh vật gớm ghiếc và dị dạng. Mục tiêu của chúng không gì ngoài tiêu diệt hết các giống loại khác đang tồn tại trên con tàu.

Cách tốt nhất để bạn sinh tồn là thoát khỏi con tàu này bằng việc hạn chế những màn combat mặt đối mặt với những sinh vật nguy hiểm. Khám phá con tàu để tìm cách đảo ngược tiến trình và thoát khỏi đây thông qua các tàu cứu hộ có sẵn. Tuy nhiên, điểm thú vị của game là càng về sau, nhân vật chính sẽ càng cảm thấy mệt mỏi và bị ảo giác do ảnh hưởng của dịch bênh. Những ảo giác này khiến người chơi mất phương hướng, tự đặt mình vào tình thế nguy hiểm. Nó khiến cho cuộc chơi trở nên kịch tính hơn với những màn vừa chạy thoát thân vừa chửi bới om sòm.

Hiện tại Negative Atmosphere vẫn chưa công bố ngày ra mắt chính thức. Có thể là cuối 2019.

}

Tags: , , ,
12 tựa game PC-Console hấp dẫn dự kiến phát hành trong tháng 9 (Phần 1)
12 tựa game PC-Console hấp dẫn dự kiến phát hành trong tháng 9 (Phần 2)

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu