Game PC – Console

12 tựa game PC-Console hấp dẫn dự kiến phát hành trong tháng 9 (Phần 1)

Chia sẽ

Tháng 9 trở thành tháng tâm điểm, khi hàng loạt tựa game hay chính thức phát hành tháng này.

1/Final Fantasy VIII: Remastered (Ngày 03/09, hệ máy PC,PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch)

Là một phiên bản làm lại hình ảnh của trò chơi Final Fantasy VIII, việc làm lại này sẽ thay đổi các kết cấu vật chất, tân trang các mô hình nhân vật, thêm thắt các chi tiết hơn cho tựa game so với bản gốc trên PlayStation 1.

Trò chơi có bổ sung một vài cơ chế gameplay mới giúp tăng trải nghiệm hơn cho game thủ cổ điển, đó là chức năng tăng tốc thời gian lên 3 lần, kích hoạt vô hạn máu,.. Nhà phát hành phát biểu rằng muốn những game thủ cổ điển trải nghiệm nền đồ họa mới, nên những chức năng kể trên sẽ đẩy nhanh quá trình đi vào sâu cốt truyện của họ.

2/Monster Hunter World: Iceborne (Ngày 06/09, hệ máy PlayStation 4, Xbox One)

Bản mở rộng nội dung tiên và duy nhất của Monster Hunter: World sẽ cập bến PS4 và Xbox One vào đầu tháng này, với một bản phát hành cho PC trong tương lai gần. Bản mở rộng này sẽ bao gồm một khu vực mới để khám phá, những con quái vật mới đang chờ game thủ săn lùng, bổ sung hàng loạt thiết bị mới. Trò chơi cũng bổ sung một bậc độ khó mới, Master Rank.

3/NBA 2K20 (Ngày 10/09, hệ máy PC, PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch)

Trò chơi tiếp theo của dòng game bóng rổ NBA 2K quá nổi tiếng trong suốt hơn 10 năm gần đây, trong phiên bản năm nay, 2K Games tập trung phát triển những tương tác trong và ngoài sân bóng rổ. Họ đã chỉnh sửa chế độ Career Mode sát với thực tế hơn, bổ sung thêm rất nhiều đoạn lồng tiếng, đồng thời cho phép game thủ tùy chỉnh nhân vật với nhiều lựa chọn hơn.

4/Gears 5 (Ngày 10/09, hệ máy PC, Xbox One)

Trò chơi tiếp theo trong loạt game Gears of War, giờ được rút ngắn đơn giản là Gears, đó là Gears 5 cho Xbox One và PC trong tháng này. Game bắn súng góc nhìn thứ ba, trò chơi hứa hẹn sẽ đem đến những điều tinh túy nhất của dòng game Gears mà game thủ luôn mong muốn. Phần chơi đơn cho phép người chơi theo chân cô nàng Kait Diaz khi cô cố gắng khám phá mối quan hệ trong quá khứ của mình với Locust, nhân vật phản diện chính của các trò chơi trước.

5/Blasphemous (Ngày 10/09, hệ máy PC, PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch)

Blasphemous là một trò chơi thuần chơi đơn, lấy bối cảnh trong thế giới tôn giáo của Cvstodia, bạn đóng vai The Penitent One, cây kiếm đi theo chúng ta có tên là Mea Culpa. Blasphemous sử dụng nền đồ họa 2D sprite siêu mượt mà để mô tả tất cả các hành động đẫm máu và game cho phép bạn khám phá thế giới rộng lớn, một cốt truyện phi tuyến tính.

6/Borderlands 3 (Ngày 13/09, hệ máy PC, PlayStation 4, Xbox One)

Borderlands 3 diễn ra sau Borderlands 2, cốt chuyện về sự sụp đổ của Hyperion và Handsome Jack, và với lời hứa kết thúc ở trò chơi trước của 2 (2 là tên một nhân vật trong game) về nhiều Vaults mới trên các thế giới khác nhau. Sẽ có 4 nhân vật cho bạn lựa chọn, Borderlands 3 là một trò chơi bắn súng thế giới mở, cho phép game thủ loot đồ, sau đó chế tạo vũ khí từ các vật liệu thu nhập được. Đây được dự báo là một trong những trò chơi hay nhất năm 2019.

(còn tiếp…)

 

}

Tags: , , , , , ,
Rảnh rỗi quá, game thủ LMHT lập ra trang web giúp bạn kết hợp tất cả các kỹ năng trong LMHT vào cùng một tướng
Negative Atmosphere – Thêm 1 game kinh dị không gian “chống chỉ định” cho người yếu tim

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu