Game PC – Console

Activision Blizzard gỡ lại hình ảnh bằng cách bổ nhiệm giám đốc mới

Chia sẽ

Activision Blizzard đã bổ nhiệm Kristen Hines làm giám đốc mới của công ty để gỡ gạc lại hình ảnh đánh mất trong lòng fan. 

Kristen Hines, người báo cáo với giám đốc nhân sự Julie Hodges, sẽ gia nhập công ty và đội ngũ lãnh đạo cấp cao vào ngày 25 tháng 04. Cô sẽ đóng vai trò hàng đầu trong việc thực hiện cam kết của Activision Blizzard trong việc tăng số lượng nhân viên phụ nữ và quyền lợi của họ lên 50% trong vòng 5 năm tới. Activision Blizzard cho biết Hines cũng sẽ làm việc với tất cả các nhóm phát triển game của mình “để đảm bảo các quan điểm làm game đa dạng được đưa vào thiết kế trò chơi, bao gồm cốt truyện, phát triển nhân vật, lối chơi và tương tác cộng đồng”.

Activision Blizzard gỡ lại hình ảnh bằng cách bổ nhiệm giám đốc mới activision blizzard kristen 1649738775 55 1024x571 1

Hines sẽ gia nhập Activision Blizzard từ Accenture, nơi cô từng là giám đốc điều hành dẫn đầu hoạt động hòa nhập, đa dạng và công bằng toàn cầu của công ty. Bà cũng tư vấn cho khách hàng về sự thay đổi quy mô lớn trong mô hình hoạt động, thiết kế tổ chức, chiến lược nhân sự và kinh nghiệm của nhân viên. Tôi rất vui khi được gia nhập một công ty đang ưu tiên cam kết với DEI và đạt được tiến bộ cho các mục tiêu đầy tham vọng mà công ty đã đặt ra cho chính mình” cô nói. “Trong một ngành làm game hiện tại đang thiếu người đại diện, tôi mong muốn dẫn đầu các nỗ lực của công ty để xây dựng hơn nữa một nơi làm việc coi trọng tính minh bạch, công bằng và hòa nhập ngay trong công ty.

“Game thật sự là một thứ tuyệt vời để kết nối các cộng đồng trên toàn thế giới và giới thiệu những người tài giỏi với ý tưởng sáng tạo trong ngành. Tôi mong muốn được đóng góp một phần trong việc mở rộng phạm vi tài năng, những người mang lại những trải nghiệm hấp dẫn này cho nhiều người chơi trên toàn thế giới”. Giám đốc điều hành Activision Blizzard, Bobby Kotick, nói thêm: “Thành công của Kristen dẫn đến sự chuyển đổi phức tạp với kết quả có thể đo lường được khiến cô ấy trở thành người phù hợp để đảm bảo rằng chúng tôi có thể thực hiện các cam kết về sự công bằng và hòa nhập cũng như xây dựng một nơi làm việc kiểu mẫu phù hợp với các giá trị mà công ty chúng tôi đang có”.

Activision Blizzard gỡ lại hình ảnh bằng cách bổ nhiệm giám đốc mới blizzard 1 1 1649739661 49

Nhà phát hành Call of Duty, World of Warcraft và Candy Crush gần đây cho biết họ đang gặp vấn đề trong việc thu hút nhân viên mới và giữ chân những nhân viên cũ, đồng thời cuộc đấu tranh tuyển dụng của họ có thể sẽ trở nên trầm trọng hơn do các vụ kiện tụng xảy ra liên tục và những bài báo bóc phốt xuất hiện. Vào tháng 03, một thẩm phán tòa án liên bang cho biết bà sẽ chấp thuận giải quyết 18 triệu đô la của Activision Blizzard đối với một vụ kiện quấy rối tình dục do Ủy ban Cơ hội Việc làm Bình đẳng của Hoa Kỳ đệ đơn vào năm ngoái.

Activision Blizzard gỡ lại hình ảnh bằng cách bổ nhiệm giám đốc mới kristin hines activision blizzard 1649739630 88 1024x597 1

Bộ Gia cư của California cũng đang kiện Activision Blizzard vì bị cáo buộc không xử lý được hành vi quấy rối tình dục và phân biệt đối xử đối với nhân viên nữ. Vào tháng 01, đã có thông báo rằng Microsoft dự định mua Activision Blizzard trong một thỏa thuận trị giá 68,7 tỷ đô la với thương vụ lớn nhất từ trước đến nay của ngành công nghiệp game.

Activision Blizzard gỡ lại hình ảnh bằng cách bổ nhiệm giám đốc mới header 0120 1920x1080 1649739686 20 1024x576 1

Microsoft hy vọng sẽ hoàn tất thương vụ vào nửa đầu năm 2023, tùy thuộc vào các điều kiện đóng cửa và hoàn thành việc xem xét theo quy định. Ủy ban Thương mại Liên bang Hoa Kỳ đang xử lý việc xem xét chống độc quyền đối với thỏa thuận để xác định xem liệu việc tiếp quản có mang lại cho Xbox một lợi thế cạnh tranh không công bằng hay không. Dù sao thì đây cũng là tin vui cho Activision Blizzard khi đã tìm ra được người đại diện mới công tâm để lấy lại hình ảnh trong mắt fan trong thời gian tới.

#Activision Blizzard #call of duty #Kristen Hines

}

Tags: , ,
Thời điểm phát hành mới cho Dragon Ball Super: Super Hero được hé lộ
Vì sao TapTap liên tục tăng trưởng, có soán ngôi Google Play, App Store?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu