Game PC – Console

Alan Wake Remastered hé lộ nền đồ hoạ được nâng cấp đẹp đẽ

Chia sẽ

Những tấm ảnh chụp màn hình của Alan Wake Remastered được hé lộ mới đây đã cho thấy một cuộc đại tu về mặt đồ họa mà Remedy dành cho tựa game.

Alan Wake Remastered

Mới đây những tấm ảnh chụp màn hình đầu tiên của bản remastered đã được tiết lộ tới game thủ, cho thấy một nền độ hoạ được nâng cấp vô cùng đẹp đẽ.

Alan Wake Remastered đã được đồn đại trong một khoảng thời gian bắt đầu từ tuần trước với vô số bằng chứng chắc chắn về sự tồn tại của trò chơi, và gần đây nó cuối cùng đã được công bố chính thức. Cộng đồng game thủ hâm mộ tựa game chắc hẳn đang rất hào hứng muốn được thấy phiên bản mới nhất của trò chơi trông sẽ như thế nào so với bản gốc năm 2010. Và mới đây những tấm ảnh chụp màn hình đầu tiên của bản remastered đã được tiết lộ tới game thủ, cho thấy một nền độ hoạ được nâng cấp vô cùng đẹp đẽ.

Được phát hiện trên cửa hàng Amazon của Anh, Alan Wake Remastered trông có vẻ như vẫn giữ được nhiều nét thẩm mỹ giống với bản gốc trong khi cũng cải tiến hình ảnh của nó để đáp ứng các tiêu chuẩn hiện đại về độ trung thực của đồ họa. Đặc biệt là khi so sánh với đồ họa gốc, Alan Wake Remastered trông thật sự giống với những gì mà người hâm mộ đã mong đợi về hình ảnh của tựa game.

Điều đáng chú ý là một vài bức ảnh chụp màn hình được lấy ra từ các đoạn cắt cảnh, có nghĩa là toàn bộ tựa game bao gồm cả các đoạn phim đã được đại tu đồ họa chứ không phải chỉ cải tiến những phần game thủ có thể chơi được. Thông thường các tựa game được remastered sẽ không nâng cấp cho các đoạn cắt cảnh vì điều đó sẽ khiến các nhà phát triển mất thêm thời gian và công sức để tái tạo lại, vì vậy thật tuyệt vời khi thấy rằng Remedy đã nỗ lực hết mình để đảm bảo chất lượng và chú ý đến từng chi tiết của Alan Wake Remastered cho game thủ.

Alan Wake Remastered hé lộ nền đồ hoạ được nâng cấp đẹp đẽ game4v alan wake remastered 4 1631201500 40

Cùng với các tấm ảnh chụp màn hình, có vẻ như giá của Alan Wake Remastered cũng được xác nhận bởi Amazon Anh.

Cùng với các tấm ảnh chụp màn hình, có vẻ như giá của Alan Wake Remastered cũng được xác nhận bởi Amazon Anh. Tựa game hiện được niêm yết với giá 24,99 Euro tương đương khoảng 700 ngàn đồng tiền Việt Nam. Cửa hàng trên Amazone chưa đề cập bất cứ điều gì về ngày phát hành của trò chơi, tuy nhiên theo Nhà phân tích cấp cao của Niko Partners là Daniel Ahmad, Alan Wake Remastered có thể sẽ được ra mắt cho game thủ vào ngày 5 tháng 10. Thời điểm đó khá phù hợp với tuyên bố của Remedy Entertainment về việc bản remastered sẽ ra mắt vào một thời điểm nào đó trong mùa thu năm nay, nhưng vì vẫn chưa có thông tin chính thức từ studio nên chúng ta chưa thể chắc chắn bất kỳ điều gì.

Alan Wake Remastered có vẻ đang không theo xu hướng độc quyền trước đây vì tựa game có cả hai phiên bản PS4 và PS5 cùng với Xbox One. Hiện cộng đồng game thủ quốc tế đang nghĩ rằng bản làm lại này được tạo ra nhằm mục đích nhắc nhở người chơi về các nhân vật và sự kiện diễn ra trong trò chơi gốc để thiết lập cho phần tiếp theo hoặc để kết nối với vũ trụ Control của Remedy, nhưng lúc này thì những điều đó vẫn chỉ là suy đoán và chỉ khi tựa game ra mắt chúng ta mới có thể tìm hiểu thêm.

Xem thêm: Far Cry 6 đầy ấn tượng với trailer giới thiệu tổng quan mới

}

Tags: , ,
God of War: Ragnarok được sự giúp sức đến từ Valkyrie Entertainment
Nioh: The Complete Edition bất ngờ tặng miễn phí trên Epic Games Store

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu