Game PC – Console

God of War: Ragnarok được sự giúp sức đến từ Valkyrie Entertainment

Chia sẽ

Valkyrie Entertainment – Nhà phát triển thường hỗ trợ việc tạo ra một số tựa game triple A đang làm việc với dự án God of War: Ragnarok.

God of War: Ragnarok

God of War: Ragnarok được lên kế hoạch phát hành vào năm 2022 trên PlayStation 4 và PlayStation 5.

God of War là một trong những trò chơi nổi bật nhất năm 2018 đã đánh thức lại dòng game cổ điển trên PlayStation khiến mọi người bàn tán. Mặc dù tin tức xung quanh nó không phải lúc nào cũng tốt, vì kỹ sư gameplay đằng sau Leviathan Axe đã qua đời gần đây. Mặc dù vậy, người chơi vẫn háo hức chờ đợi phần tiếp theo của nó.

Dự kiến ​​được biết đến với cái tên Ragnarok, phần tiếp theo của God of War là một trong những trò chơi triple A được mong đợi nhất đang được phát triển vào thời điểm hiện tại. Nhà phát triển thực sự không cần phải làm gì ngoài việc cung cấp nhiều hơn những thứ đã làm cho phần game trước đó trở nên tuyệt vời, ngoài ra là sự tham gia của một công ty khiến những kỳ vọng của game thủ càng được bay cao.

Một công ty tên là Valkyrie Entertainment đang làm việc với dự án God of War: Ragnarok. Valkyrie có lẽ là công ty có cái tên thích hợp nhất để hỗ trợ một dự án diễn ra trong thế giới của thần thoại Bắc Âu, và đây không phải là trò chơi đầu tiên của họ. Valkyrie cũng đã giúp đỡ trong God of War trước đó vào năm 2018, vì vậy chúng ta có thể đặt niềm tin vào studio này với những gì họ đã làm được với phần game đó. Với việc Ragnarok được cho rằng sẽ xuất hiện trong PlayStation Showcase 2021, có khả năng tựa game sẽ sớm được giới thiệu đến người hâm mộ

God of War: Ragnarok

God of War: Ragnarok được kỳ vọng sẽ thành bom tấn vượt qua cả phần game trước.

Cho đến bây giờ, vẫn chưa rõ Valkyrie đã hỗ trợ được những gì cho Ragnarok. Tất cả thông tin được biết là Valkyrie đang hỗ trợ việc xây dựng môi trường 3D và có thể là thiết kế nhân vật. Nếu Valkyrie cũng đóng góp đáng kể vào những khía cạnh này trong God of War (2018), thì có thể nói rằng Ragnarok sẽ trông rất ổn. Hình ảnh tuyệt vời là một trong những phần hay nhất của trò chơi. Để trải nghiệm hình ảnh đỉnh cao nhất mà God of War có thể đem lại là một trong nhiều lý do người chơi cần nâng cấp PS5.

Vẫn chưa rõ mức độ đóng góp của Valkyrie có được công bố đầy đủ cho công chúng hay không. Tuy nhiên, với một công ty có bề dày thành tích đã được kiểm chứng, thật tốt khi biết rằng Ragnarok có khả năng sẽ sánh ngang hoặc vượt qua người tiền nhiệm của nó trong việc tỏa sáng. Có thể thấy bất kỳ đoạn giới thiệu nào sẽ giúp giữ cho Ragnarok là một trong những trò AAA được mong đợi nhất trong quá trình phát triển.

Xem thêm: Kena: Bridge of Spirits sẽ không có phần tiếp theo trong tương lai?

}

Tags: , , , ,
MechWarrior 5 sẽ có mặt trên PS5 với đầy đủ tính năng từ DualSense
Alan Wake Remastered hé lộ nền đồ hoạ được nâng cấp đẹp đẽ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu