Game PC – Console

Apex Legends có kế hoạch ra mắt nhiều chế độ chơi đặc biệt hơn trong tương lai

Chia sẽ

Respawn Entertainment có kế hoạch cho ra mắt nhiều sự kiện giới hạn thời gian hơn trong Apex Legends để thử nghiệm những ý tưởng mới.

Apex Legends

Respawn Entertainment đã cung cấp nhiều loại sự kiện và chế độ chơi đặc biệt kể từ khi tựa game battle royale Apex Legends được ra mắt.

Quả thực không thể đánh giá thấp giá trị của các chế độ chơi giới hạn thời gian, đặc biệt là trong thể loại battle royale. Những sự kiện mở chế độ chơi giới hạn thời nay sẽ cho phép các game thủ được xả hơi khỏi các chế độ chơi chính và giúp tựa game không trở nên quá nhàm chán đơn điệu. Apex Legends cũng không khác gì và Respawn Entertainment đã cung cấp nhiều loại sự kiện và chế độ chơi đặc biệt kể từ khi tựa game battle royale này được ra mắt, trong đó nhiều chế độ đã trở nên nổi tiếng như Gold Rush và Deja Loot, hoặc mới đây nhất là Control. Sự nổi tiếng của chúng đã đạt đến điểm mà Respawn Entertainment đã tự tin nói rằng họ muốn nhiều chế độ chơi đặc biệt hơn nữa trở thành một phần của Apex Legends trong tương lai.

Trong một cuộc phỏng vấn với The Loadout, giám đốc trò chơi Apex Legends là Steve Ferreira đã nói về kế hoạch trong tương lai cho tựa game battle royale của mình. Ferreira đã nói về tiến độ phát triển của Apex Legends trên các thiết bị iOS và Android cũng như sự hỗ trợ sắp tới cho tựa game trên các nền tảng PS5 và Xbox Series X / S, đồng thời cũng dành một chút thời gian để nói về việc thử nghiệm gameplay. Theo Ferreira, các sự kiện giới hạn thời gian và chế độ chơi đặc biệt sẽ mang đến sự “đa dạng” cho Apex Legends mỗi mùa giải. Anh ấy nói rằng đội ngũ phát triển ở Respawn cũng rất thích tạo và chơi các chế độ chơi đặc biệt, vậy nên nhóm sẽ tiếp tục làm như vậy trong tương lai.

Tuy nhiên, sự kiện giới hạn thời gian và chế độ chơi đặc biệt không chỉ là thay đổi mọi thứ và giúp game thủ xả hơi khỏi chế độ chơi chính. Ferreira cũng thừa nhận rằng Respawn đang sử dụng chúng để thử nghiệm các ý tưởng mới với mục đích rõ ràng là xem người chơi phản ứng với chúng ra sao. Ferreira đề cập rằng Evo Shields lần đầu tiên được giới thiệu trong một chế độ đặc biệt của Apex Legends, cơ chế ấy đã hoạt động rất tốt và game thủ phản hồi tích cực đến mức hiện tại nó đã được đưa vào trở thành một phần chính của toàn bộ trò chơi.

Apex Legends có kế hoạch ra mắt nhiều chế độ chơi đặc biệt hơn trong tương lai game4v apex legends respawn 2 1647843490 81

Các sự kiện giới hạn thời gian và chế độ chơi đặc biệt sẽ mang đến sự “đa dạng” cho Apex Legends mỗi mùa giải.

Ferreira nói rằng đổi mới các trải nghiệm Apex Legends là cách Respawn nhìn vào thể loại battle royale. Anh ấy nói rằng nhóm phát triển sẽ tiếp tục khiến người chơi thấy ấn tượng hơn về những gì mà một battle royale có thể mang lại. Điều này không chỉ riêng về sự kiện giới hạn thời gian và các chế độ chơi đặc biệt, nhưng cách Respawn sử dụng các hoạt động đó chắc chắn là một ví dụ về triết lý của công ty khi nói đến Apex Legends.

Tất nhiên Ferreira không thay đổi bất kỳ chính sách nào liên quan đến cách Respawn Entertainment sản xuất các sự kiện giới hạn thời gian và chế độ chơi đặc biệt cho Apex Legends. Studio đã sản xuất ra nhiều hoạt động thú vị cho Apex Legends, một số thì tuyệt vời và một số khác thì kém thu hút hơn, và họ sẽ còn tiếp tục làm như vậy trong tương lai. Ferreira chỉ đang đưa ra một số góc nhìn tổng thể của Respawn Entertainment về các chế độ chơi đặc biệt của tựa game, và họ cũng nghĩ rằng các hoạt động đó rất thú vị.

Cách nhìn nhận của Respawn Entertainment đối với các sự kiện giới hạn thời gian và chế độ chơi đặc biệt không hề xa lạ trong lĩnh vực trò chơi trực tuyến. Fortnite cũng nổi tiếng với việc sử dụng sự kiện giới hạn thời gian và chế độ chơi đặc biệt để thử nghiệm lối chơi và áp dụng chúng vào chế độ chơi chính. Call of Duty: Warzone có lẽ là một ví dụ về việc game thủ muốn thử nghiệm nhiều phong cách gameplay hơn, nhưng lại không được cung cấp nhiều chế độ chơi mới. Sự kiện giới hạn thời gian và chế độ chơi đặc biệt sẽ chỉ trở nên phổ biến hơn trong Apex Legends và các trò chơi khác trong tương lai.

Xem thêm: Nhà phát triển các tựa game Ori là Moon Studios bị buộc tội tạo ra nơi làm việc ‘áp bức’ 

#Apex Legends #respawn entertainment

}

Tags: ,
Nhà sản xuất của Doctor Strange 2 cố gắng ‘đảo chiều dư luận’ khi phủ nhận tin đồn về Illuminati
Black Desert Mobile chính thức được cấp phép phát hành tại thị trường ‘khó tính’ nhất

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu